Tổng quan Chilliwack, British Columbia

Nếu như anh chị đang có ý định định cư Canada tại thành phố Chilliwack, British Columbia thì nghề Nhân viên nông trại tổng hợp chắc chắn sẽ rất phù hợp với bạn và cả gia đình đấy! Bạn có thể làm việc, sinh sống, nhận mức lương lên đến 13.85CAD/ giờ và trả lương sau mỗi 2 tuần nữa 😍Thật là tuyệt vời! Vậy hãy cùng L&C Global Consultant xem qua thông tin tổng quan về thành phố Chilliwack, British Columbia nhé!

1. Địa lý

Với diện tích khoảng 260,19 km2, Chilliwack là thành phố lớn thứ 7 của tỉnh bang British Columbia. Thành phố nằm ở phía tây nam của bang British Columbia trong khu vực Lower Mainland của Canada. Nó nằm cách thành phố Vancouver khoảng 100 km và là một phần của khu vực thung lũng Fraser.

Chilliwack

Thành phố Chilliwack giáp sông Fraser về phía bắc, giáp núi Eastern Hillside về phía đông, phía nam giáp biên giới Canada-Mỹ và phía tây giáp kênh đào Vedder. Với 939 trang trại trên khoảng 17,322 hecta của đất nông nghiệp chuyên dụng, canh tác là công việc cần thiết cho danh tính của thành phố.

2. Dân số

Chilliwack có mật độ dân số khoảng 91,797 với tốc độ tăng trưởng trong 5 năm là 7.5% (thống kê vào năm 2018). Đây là một tỷ lệ tăng trưởng lớn hơn khi so với các thành phố lân cận. Với sự tăng trưởng ổn định, thành phố Chilliwack mong đợi mật độ dân số sẽ vượt qua 100,000 người vào năm 2021.

Chilliwack

Độ tuổi trung bình của thành phố Chilliwack là 41,3, với gần 80% người dưới độ tuổi 59. Chilliwack cũng có tỷ lệ trẻ em tới 19 tuổi cao hơn đáng kể với 26,5% so với 22% của BC. Thành phố Chilliwack có dân số người cao niên từ 65 tuổi trở lên tương đương với mức trung bình của BC là 16%.

3. Khí hậu

Vùng Lower Mainland của British Columbia (BC) có một trong những vùng khí hậu nhẹ nhàng ở Canada. Mùa đông không quá lạnh và mùa hè không quá nóng. Với không khí trong lành, nhiệt độ thoải mái và cây xanh sống động, Chilliwack là lựa chọn phổ biến cho du khách, cư dân và người trồng trọt.

Chilliwack

Khí hậu ôn hòa của Chilliwack đã cung cấp điều kiện phát triển tuyệt vời cho một loạt các loại cây trồng và các sản phẩm nông nghiệp. Hơn nữa, người dân có thể tận hưởng các hoạt động ngoài trời quanh năm.

4. Văn hóa

Canada là một quốc gia song ngữ với ngôn ngữ chính thức của Anh và Pháp. Tuy nhiên, ngôn ngữ chính của tỉnh British Columbia là tiếng Anh. Tại Chilliwack, 95% dân số nói tiếng Anh tại nhà.

Chilliwack là thành phố đa dạng về văn hóa với nhiều thành phần dân tộc khác nhau, trong đó có khoảng 180 người Việt định cư tại thành phố Chilliwack.

5. Kinh tế

Chilliwack là một phần của vùng kinh tế phía Tây Nam của Lower Mainland. Lực lượng lao động của Chilliwack rất đa dạng với nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Chilliwack là một trong những địa điểm du lịch nông nghiệp phổ biến nhất tại Canada. Lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp là một trong những ngành nghề phổ biến nhất của thành phố Chilliwack chiếm khoảng 6% lực lượng lao động vào năm 2016.

Định cư Canada ngay hôm nay cùng L&C Global Consultant! Chúng tôi chỉ còn 15 suất duy nhất – Vị trí Nhân viên Nông trại Tổng hợp. Đăng ký ngay

👉 Có sẵn LMIA

👉 Bay ngay sau 3 tháng xét duyệt hồ sơ

👉 Chi phí hợp lý

👉Mã ngành: NOC 8431

1️⃣ Mô tả công việc:
👉 Trồng mùa vụ mới vào mùa xuân khi đất ấm trở lại
👉 Thiết lập hệ thống các dây kẽm hàng rào để trồng cây
👉 Xén tỉa rễ cây để ngăn chặn lây nhiễm bệnh từ thân rễ đến các bộ phận khác của cây Thu hoạch bắp khi đến vụ mùa
👉 Quét dọn khu vực thu hoạch
👉 Sấy khô, điều chỉnh, kiểm tra và đóng kiện các thành phẩm thu hoạch được
👉 Phủ phân hữu cơ vào gốc cây vào mùa xuân
👉 Các yêu cầu khác từ Nhà tuyển dụng

2️⃣ Điều kiện tham gia:
👉 Nam/Nữ tuổi từ 18 – 45 tuổi
👉 Yêu cầu bằng cấp 2 trở lên * (Yêu cầu Bằng TN cấp 3 nếu nhu cầu Định cư)
👉 Trình độ Anh văn giao tiếp ** (Yêu cầu CLB 4 – IELTS Nghe 4.0, Đọc 4.0, Nói 4.0, Viết 4.0 nếu có nhu cầu Định cư)
👉 Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
👉 Không mắc các bệnh truyền nhiễm hay có vấn đề về sức khỏe

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng TPHCM –  028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ