Nên tự làm hồ sơ hay sử dụng dịch vụ xử lý hồ sơ của công ty tư vấn định cư?

Việc bạn tự làm hồ sơ định cư có lẽ sẽ tiết kiệm được một phần chi phí, nhưng việc này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và nắm rõ luật di trú để áp dụng khi chuẩn bị hồ sơ.

Tuy nhiên, việc làm hồ sơ này sẽ gặp nhiều khó khăn và đầy mạo hiểm, bởi trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bị từ chối đơn do điền sai thông tin hoặc nộp không đúng quy trình theo yêu cầu của bộ Di trú.

Lý do phổ biến khiến bạn nên chọn làm dịch vụ?

 • Do khách hàng quá bận rộn nên mình muốn tìm một dịch vụ để lo giấy tờ.
 • Thủ tục phức tạp và phải được dịch thuật tiếng Anh.
 • Khách hàng không rành về Luật Di Trú.
 • Hồ sơ phức tạp, nhiều điểm yếu.
 Chính vì thế, ngay từ đầu bạn nên chọn cho mình hướng đi an toàn bằng cách thuê dịch vụ xử lý hồ sơ của công ty tư vấn định cư uy tín với nhiều ưu điểm:
 •  Đánh giá hồ sơ từ ban đầu, tiết kiệm thời gian giúp bạn lựa chọn chương trình định cư phù hợp nhất. Điều chỉnh hồ sơ của bạn để đủ điều kiện ứng tuyển chương trình.
 • Chuyên viên tư vấn sẽ căn cứ vào tình hình tài chính, ngành nghề, độ tuổi để chọn cho bạn một chương trình định cư phù hợp nhất.
 • Việc xử lý hồ sơ cần những Luật sư có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm và am hiểu rõ về luật pháp. Bên cạnh đó, công ty sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới từ chính phủ để xử lý kịp thời những yêu cầu mới giúp hồ sơ của bạn tăng cao cơ hội thành công cho bạn.
 • Thêm nữa, với nhiều năm kinh nghiệm nên thời gian xử lý hồ sơ cũng nhanh hơn, mọi thứ thuận lợi và dễ dàng hơn.

Nên tự làm hồ sơ hay sử dụng dịch vụ xử lý hồ sơ của công ty tư vấn định cư L&C Global

4 Lợi ích khi chọn L&C Global làm đơn vị tư vấn định cư cho bạn

 • Đảm bảo hồ sơ định cư của bạn không có sai sót
Việc mắc lỗi khi tự làm hồ sơ định cư xảy ra với rất nhiều người. Các lỗi dù nhỏ hay lớn đều gây nên sự chậm trễ không cần thiết. Tuy nhiên, khi làm việc với L&C Global, chúng tôi sẽ giúp bạn tránh được điều đó. Các thủ tục giấy tờ sẽ được nộp đi một cách chính xác và đúng hạn cùng với các tài liệu hỗ trợ thích hợp nhất.
 •  Nắm bắt và tư vấn các luật về định cư mới nhất
Thi thoảng, USCIS và các cơ quan khác sẽ đưa ra những biện pháp nhằm giải quyết tình trạng tồn đọng về xử lý hồ sơ định cư.
Tại Việt Nam nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện cho các diện định cư tại Mỹ, làm việc và ký hợp đồng với L&C Global, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ chi tiết về các quy định mới này từ luật sư của công ty.
 •  Gửi yêu cầu dịch vụ xử lý nhanh cho hồ sơ định cư của bạn
Kể từ năm 2001, USCIS đã cung cấp dịch vụ xử lý nhanh đối với các đơn xin định cư (I-129 và I-140) cho người lao động nước ngoài.
 • Đa dạng trong việc làm hồ sơ định cư
L&C Global đều có những luật sư đầy kinh nghiệm. Với kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ xem xét kỹ hồ sơ và vạch ra kế hoạch tốt nhất cho đương đơn. Điều này bạn không cần quá lo lắng.
Nên tự làm hồ sơ hay sử dụng dịch vụ xử lý hồ sơ của công ty tư vấn định cư L&C Global
L&C Global sẽ là đơn vị tư vấn làm hồ sơ tốt nhất cho bạn, để lại thông tin bên dưới nếu bạn đang muốn định cư Mỹ và Canada liên hệ cho qua 028 3636 7979, chúng tôi tự tin có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được chương trình định cư Mỹ và Canada phù hợp.
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ