7 lý do bạn nên đến làm việc tại British Columbia

British Columbia (B.C) là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất để định cư tại Canada, một trong những nền dân chủ hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh những vẻ đẹp tự nhiên phong phú, còn có rất nhiều lí do khác khiến B.C trở thành điểm đến đáng mơ ước để làm việc, học tập và sinh sống.

  • Mức sống cao: Theo The United Nations Human Development Index, Canada liên tục được xếp hạng là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời: B.C có một hệ thống chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy với chi phí hợp lý. Khi đăng ký chương trình Medical Service Plan (MSP) tại B.C, phí bảo hiểm hàng tháng sẽ chi trả cho bạn và gia đình những dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản và hầu hết các chi phí thăm khám tại bệnh viện.
  • Tiền thưởng và phúc lợi: Người dân ở B.C có mức lương rất cạnh tranh cùng với mức sống cao. Rất nhiều nhà tuyển dụng tại B.C đã mở rộng chế độ phúc lợi dành cho nhân viên của họ, bao gồm việc cung cấp các gói bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí khám sức khỏe lẫn nha khoa. Mức lương sẽ phụ thuộc vào trình độ học vấn, kinh nghiệm, và vị trí làm việc của bạn.
  • Nền văn hóa đa dạng: Có rất nhiều người đến từ nhiều nguồn văn hóa khác nhau xem B.C là ngôi nhà của họ, tạo ra một xã hội đa dạng và sôi động chào đón các sinh viên, du khách và những người British Columbia mới đến từ những nơi khác ở Canada và trên toàn thế giới.
  • Người bản địa: B.C là ngôi nhà của khoảng 200.000 người bản địa, những người đã sinh sống trong vùng địa lý độc đáo của tỉnh hơn 10.000 năm.
  • Phạm vi làm việc và ngành nghề: B.C là nơi có rất nhiều cơ hội và ngành nghề khác nhau, bao gồm: nông nghiệp, xây dựng, lâm nghiệp, y tế và sản xuất.
  • Mức độ an toàn ở B.C: Với tỷ lệ phạm tội thấp cùng các quy định được thực thi bởi chính phủ đối với các ngành nghề và điều kiện làm việc giúp B.C trở thành một trong những nơi an toàn nhất để làm việc và sinh sống.

Nguồn: Welcomebc.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ