Ravi Kahlon, Bộ trưởng Bộ Việc làm tại British Columbia đã công bố Khảo sát Lực lượng Lao động của Thống kê Canada cho tháng 10 năm 2022.

“Khi chúng tôi tiếp tục phát triển đến năm 2022 đã bổ sung thêm gần 10.000 việc làm tại British Columbia mới trong tháng 10. Với tốc độ tăng trưởng ổn định và có một trong những tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Canada (4,2%), B.C tiếp tục là đầu tàu trong việc phục hồi kinh tế của Canada, ngay cả khi những thách thức toàn cầu mới xuất hiện.”

“Tháng trước, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng, điều này nói lên nỗ lực của rất nhiều người trong việc xây dựng những ngôi nhà và cơ sở hạ tầng mà chúng ta cần, đồng thời giúp củng cố và phát triển chuỗi cung ứng của chúng ta để mọi người có thể hưởng lợi từ việc các sản phẩm được sản xuất gần nhà mình hơn.”

“Tin vui nhất là những tiến bộ mà chúng tôi đang đạt được về việc làm tại British Columbia của phụ nữ. Ngày nay, B.C dẫn đầu Canada trong việc phục hồi kinh tế cho phụ nữ với tỷ lệ phụ nữ khôi phục công việc cao nhất trong cả nước”

“Chăm sóc trẻ em là một động lực kinh tế. Bắt đầu từ tháng tới, công nhân và chủ doanh nghiệp có con nhỏ sẽ tiết kiệm thêm được 550 đô la cho chi phí giữ trẻ. Điều này hỗ trợ nhiều phụ nữ tham gia việc làm tại British Columbia và có nghĩa là các gia đình sẽ có nhiều tiền hơn vào cuối tháng để giúp quản lý chi phí gia tăng liên quan đến lạm phát toàn cầu.”

“Khi Ngân hàng Trung ương Canada giải quyết vấn đề lạm phát gia tăng thông qua lãi suất cao hơn, chúng tôi biết mọi người và doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng. Các nhà dự báo đang dự báo những thách thức kinh tế toàn cầu ở phía trước. B.C không tránh khỏi sự ảnh hưởng của những thách thức toàn cầu đó, nhưng bất kể điều gì đang xảy ra ở phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục ở đó vì mọi người và doanh nghiệp.”

việc làm tại British Columbia, Canada L&C Global
Việc làm tại British Columbia, Canada – L&C Global

“Chúng tôi đã thực hiện những hỗ trợ quan trọng cho các doanh nghiệp ở B.C. Bao gồm:

  • Các công cụ mới cho phép các thành phố tự quản giảm thuế tài sản cho các doanh nghiệp nhỏ;
  • Cho phép các nhà hàng mua rượu với giá bán buôn, tiết kiệm đến 20%;
  • Tỉnh đầu tiên ở Canada đặt giới hạn phí giao đồ ăn là vĩnh viễn, mang lại sự chắc chắn về chi phí và hỗ trợ cho các nhà hàng và quán bar; và
  • Cắt giảm mức thuế doanh nghiệp nhỏ và tăng khả năng tiếp cận bằng cách nâng mức trần vốn chịu thuế từ 15 triệu đô la lên 50 triệu đô la.

“Kế hoạch Kinh tế StrongerBC của chúng tôi là giữ B.C tiến về phía trước bằng cách đầu tư vào con người chiến lược của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên. việc làm tại British Columbia của chúng tôi sẽ tiếp tục bởi vì chúng tôi biết rằng một nền kinh tế được xây dựng cho tất cả là nền kinh tế được xây dựng để thành công. ”

Nguồn dịch tin tức về Việc làm tại British Columbia, Canada: News.gov.bc.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ