Tín dụng thuế ở British Columbia nâng cao đã được đưa vào tài khoản ngân hàng để giúp hỗ trợ những thách thức về khả năng tài chính.

“Cuộc sống của mọi người và gia đình hiện nay đang đắt đỏ hơn, và một số đang phải trải qua sức nặng của lạm phát đối với ngân sách hộ gia đình của họ hơn những người khác,” Selina Robinson, Bộ trưởng Bộ Tài chính cho biết.

“Khoản tín dụng thuế ở British Columbia nâng cao này là một trong những cách tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa tiền vào túi của những người cần nó nhất ngay bây giờ, vì vậy họ có thêm một số trợ giúp về chi phí gia tăng của các mặt hàng thiết yếu như hàng tạp hóa hoặc khí đốt”.

Số tiền tối đa cho tín dụng thuế ở British Columbia nâng cao dành cho những người có thu nhập thấp và trung bình ở B.C lên đến 164 đô la bổ sung cho mỗi người lớn và 41 đô la cho mỗi trẻ em.

Điều này có nghĩa là một gia đình có hai con đã nhận được thêm tới 410 đô la vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Các cá nhân đủ điều kiện tự động nhận khoản thanh toán thay mặt cho Tỉnh thông qua Cơ quan Doanh thu Canada nếu họ đã hoàn thành bản khai thuế thu nhập năm 2021.

Tín dụng thuế ở British Columbia L&C Global
Tín dụng thuế ở British Columbia – L&C Global

Khoản thanh toán bổ sung đã được công bố vào tháng 9 năm 2022 như một phần của các bước tiếp theo trong việc giúp đỡ mọi người với chi phí sinh hoạt do lạm phát toàn cầu.

Khoản thanh toán này là một trong những cách nhanh nhất mà chính phủ có thể cung cấp hỗ trợ cho người dân British Columbia, với tổng trị giá hơn 500 triệu đô la và cung cấp cứu trợ cho hơn 85% người dân ở B.C thông qua một khoản tín dụng toàn bộ hoặc một phần.

Diego Werneck, một phụ huynh ở Coquitlam, người đã nhận được khoản thanh toán tín dụng thuế ở British Columbia bổ sung cho biết: “Với hai cậu con trai nhỏ, chúng tôi chắc chắn đang cảm thấy sự gia tăng của lạm phát trong gia đình mình ngay bây giờ. Số tiền được thêm vào trong túi của chúng tôi có ý nghĩa rất lớn, và nó cũng có nghĩa là chúng tôi có thể thưởng thức bữa tối gia đình vào một ngày cuối tuần mà đáng ra chúng tôi đã bỏ qua để tiết kiệm chi phí.”

Tỉnh đang đưa nhiều tiền hơn vào túi của người dân thông qua các biện pháp khác bằng cách tăng Trợ cấp Gia đình BC lên đến 175 đô la mỗi trẻ em từ tháng 1 năm 2023 đến tháng 3 năm 2023, giới hạn tiền thuê nhà tăng dưới mức lạm phát ở mức 2% vào năm 2023, hỗ trợ các gia đình cần trở lại trường học chi phí và làm việc để cung cấp khoản giảm giá BC Hydro.

Tín dụng thuế ở British Columbia được tạo ra để giúp bù đắp chi phí cho những người và gia đình có thu nhập thấp và trung bình, đồng thời đảm bảo thuế carbon của B.C có thể tiếp tục giúp chi trả cho các chương trình, dịch vụ và cơ sở hạ tầng cho các sáng kiến ​​về biến đổi khí hậu của B.C cũng như tài trợ cho các lựa chọn giao thông tích cực quan trọng như BC Transit và TransLink. Thuế carbon của B.C là một phần quan trọng trong kế hoạch CleanBC của chính phủ.

Nguồn dịch tin tức về thuế ở British Columbia, Canada: news.gov.bc

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ