Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu công ty cổ phần Tư vấn L&C GLOBAL.

Thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu công ty Tư vấn L&C GLOBAL.

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, L&C GLOBAL Consultant xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, bằng năng lực và sự uy tín, L&C đã và đang từng bước ghi dấu tên mình, xây dựng lòng tin của quý khách hàng và quý đối tác trong lĩnh vực tư vấn định cư.

Để phù hợp với chiến lược phát triển và tầm nhìn mới, L&C nhận thấy cần phải duy trì những thế mạnh của mình đồng thời tạo ra những bước chuyển mạnh mẽ để củng cố vị trí trên thị trường và sự tin tưởng của khách hàng. Bước thay đổi đầu tiên chính là việc thay thế bộ nhận diện thương hiệu mới, đặc biệt là logo của L&C Global. Đây là phương tiện giúp quý khách hàng, quý đối tác dễ dàng nhận ra chúng tôi hơn.

L&C chính thức thông báo về việc thay đổi LOGO như sau:

Logo mới của L&C có thiết kế tối giản, cùng hai màu chủ đạo xanh-trắng hài hòa; Nổi bật là hình tròn với tâm “L” được bao bọc bởi “C” thể hiện đúng kim chỉ nam của L&C “Loyalty-niềm tin” của quý khách, quý đối tác được tạo nên từ chính “Compentence-năng lực” của chúng tôi. Kế bên đó là chữ “global” với hình ảnh quả địa cầu được lồng ghép vào trực tiếp, để thể hiện rằng L&C là cầu nối quốc tế: Hợp tác cùng luật sư di trú, nhà tuyển dụng sở tại kết hợp với Đồng hành toàn diện cùng quý khách hàng trên con đường định cư, hội nhập.

Việc tái định vị thương hiệu khẳng định L&C không chỉ là doanh nghiệp tìm kiếm nguồn lao động chất lượng cho các quốc gia phát triển mà còn định hướng định cư qua những suất công việc phù hợp với đương đơn, mang lại cơ hội giáo dục, chất lượng sống, chăm sóc sức khỏe của các quốc gia đứng top đầu về mọi phương diện trên thế giới đến gần với công dân Việt Nam.

Trước đây, giá trị cốt lõi của thương hiệu L&C là Năng lực tạo nên sự Tin cậy vẫn được L&C tiếp tục gìn giữ và phát huy trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của thương hiệu được bổ sung thêm nhân tố mới nhấn mạnh về năng lực của L&C, “Leading of Competence – dẫn đầu về năng lực”.

z4906175769855 9397827ac8975e4bc42acaa1afd654ea

Đồng thời, L&C Global còn thay đổi website để hướng tới thân thiện với người dùng, độc đáo và sang trọng khi kết hợp cùng màu xanh lá bắt mắt từ logo và màu gold từ sự phát triển thịnh vượng, vươn lên mạnh mẽ.

Thay đổi logo và bổ sung giá trị cốt lõi cho thương hiệu nhưng tinh thần và tầm nhìn quan trọng nhất của L&C vẫn được duy trì xuyên suốt trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai – “Sự tin tưởng của khách hàng được tạo nên từ chính năng lực của chúng tôi”. Đây điều mà L&C sẽ tiếp tục thực hiện, không bao giờ thay đổi.

Logo mới của Công ty Cổ phần Tư vấn L&C Global sẽ có hiệu lực trong tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử thuộc thương hiệu L&C. Mọi hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho những chiến lược phát triển mạnh mẽ nhằm nâng tầm giá trị thương hiệu L&C, phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu dịch vụ của quý khách hàng. Công ty L&C hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và quý đối tác trong thời gian sắp tới.

Trân trọng cảm ơn!

Website: LNC GLOBAL

Facebook: L&C GLOBAL CONSULTANT 

L&C GLOBAL – Lao động định cư Canada

Youtube: L&C GLOBAL CONSULTANT

Linkedin: L&C GLOBAL CONSULTANT

 

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm


    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ