Ngành nail thuộc nghề có thị trường việc làm tại Canada lớn nhất năm 2023

Chất lượng cuộc sống tăng cao, nhu cầu làm đẹp ngày một lớn. Đây là điều kiện thuận lợi khiến việc làm tại Canada đối với nghề nail trở nên thịnh hành. Điều này tạo cơ hội lớn cho những người muốn sang nước ngoài định cư diện kỹ năng, nghề nghiệp.

Với tính cần cù chăm chỉ, tinh tế khéo léo, lại rất nhạy cảm trước cái mới, nhiều người Việt Nam nhận thấy cơ hội tiềm năng khi định cư việc làm tại Canada đối với ngành nail tại nước ngoài. Con số người Việt sang nước ngoài sinh sống bằng nghề vẽ móng ngày một nhiều.

Nhu cầu làm nail ở nước ngoài

Vào năm 2022-2027, ngành Nai được nằm trong top ngành nghề có quy mô lớn tại Canada. Doanh thu của ngành Nail ở Canada dự kiến sẽ tăng với tốc độ mạnh trong 5 năm tới. 

Nhu cầu làm đẹp nói chung và làm móng, spa nói riêng ở Canada cực kỳ thịnh và phát triển với lượng khách hàng đông đúc. Theo nghiên cứu của WWD, cứ một người phụ nữ Canada sẽ bỏ ra >1300 USD để làm nail và đến tiệm nail khoảng 2 lần/tuần để chăm sóc lại móng. Lứa tuổi làm nail thường tập trung ở độ tuổi từ 20 – 70 tuổi.

Tình trạng thiếu hụt tay nghề giỏi tại đây đã tạo nên “mảnh đất màu mỡ” cho người Việt có cơ hội làm việc và định cư. Vì vậy, số người Việt sang Canada kiếm sống từ nghề nail ngày càng tăng.

Ngành nail thuộc nghề có thị trường việc làm tại Canada lớn nhất năm 2023 L&C Global
Ngành nail thuộc nghề có thị trường việc làm tại Canada lớn nhất năm 2023 – L&C Global

Thu nhập của việc làm tại Canada đối với thợ nail

Mặc dù là thị trường tiềm năng, song làm giàu và định cư bằng nghề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan. Nếu được nhận vào một tiệm làm nail hoạt động ổn định, bạn có thể thu nhập khoảng 4.000 – 9.000 USD/tháng. Một bộ nail có giá trung bình khoảng 23 – 45 USD, ngoài ra bạn sẽ được nhận thêm tiền tip của khách hàng nếu phục vụ tốt.

Theo tạp chí Nail, người Việt chiếm 65% thợ nail trên toàn quốc gia và có tới 75% tiệm nail do người Việt làm chủ. Theo đánh gia của người nước ngoài, người Việt tuy không có lợi thế về thể lực, dáng vóc nhỏ bé song lại rất khéo léo, chăm chỉ. Đây là những yếu tố cần thiết để trở thành thợ làm nail.

Hiện tại, L&C Global đã đầu tư mở các trung tâm Nails tại tỉnh bang British Columbia, giúp đảm bảo cho bạn tiếp cận được việc làm tại Canada với mức phí hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin về Canada và các chương trình định cư Canada, quý khách vui lòng để lại thông tin với  L&C Global qua số hotline  028 3636 7979.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ