Các thành phố tốt nhất cho việc làm CNTT ở Canada có thể được tóm tắt trong bài viết này.  Dưới đây là danh sách các thành phố tốt nhất cho việc làm CNTT ở Canada.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm việc làm IT ở các thành phố lớn khác nhau để xem mỗi thành phố đó có phù hợp với bạn.

Toronto

Dựa trên bảng xếp hạng mới nhất của CBRE (Coldwell Banker Richard Ellis), Toronto đạt vị trí hàng đầu trong số các thành phố của Canada về mức độ tập trung của ngành công nghệ 8,3% và mức tăng 54% trong lao động công nghệ. Toronto là nơi có các công ty đáng chú ý như Microsoft, Google, Amazon Etsy, Shopify và LG. Samsung,…

Montréal

Việc làm CNTT ở Canada tại thành phố Montreal đang phát triển nhanh chóng. Thành phố này được xếp hạng thứ 5 ở Canada với số lượng công nhân công nghệ nhiều thứ hai với hơn 130.000 nhưng tốc độ tăng trưởng của ngành là khoảng 14%. Montreal về tổng thể có thứ hạng thứ 3 với vị trí thứ 3 về tiền thuê nhà và thứ 3 về tốc độ tăng lương của ngành công nghệ.

việc làm CNTT ở Canada L&C Global
Việc làm CNTT ở Canada – L&C Global

Ottawa

Thành phố Ottawa đứng thứ 2 Canada trên bảng xếp hạng CBRE và không có gì lạ khi có hơn 64.000 việc làm CNTT ở Canada và 10% lực lượng lao động làm việc trong lĩnh vực công nghệ.

Vancouver

Vancouver có khoảng 75.000 công nhân công nghệ với tốc độ tăng trưởng hơn 42% và một loạt các công ty công nghệ lớn khiến nó xếp thứ 3 ở Canada. Xếp hạng tổng thể theo Expert Market ở vị trí thứ 9 với đề cập đến các cơ hội duy nhất với các văn phòng chi nhánh của Amazon, Facebook và Microsoft.

Thành phố Quebec

Lĩnh vực Công nghệ sử dụng khoảng 25.000 người và với mức tăng trưởng 4,1% từ năm 2013 đến năm 2018, nó được xếp ở vị trí thứ 8 trong số các thành phố ở Canada.

Calgary

Được người dân Canada biết đến là Thành phố giàu dầu mỏ của Canada, khoảng 40.000 công nhân công nghệ và xếp thứ 6 ở ​​Canada. Calgary được xếp ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng tổng thể và xét về mức lương trung bình của việc làm CNTT ở Canada là số 1.

Edmonton

Là một thành phố kết nghĩa với Calgary, Edmonton có khoảng 28.000 công nhân công nghệ với tốc độ tăng trưởng 25,7% về chất lượng việc làm CNTT ở Canada xếp hạng thứ 10.

Nguồn dịch tin tức về việc làm CNTT ở CanadaCanada.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ