TĂNG HỖ TRỢ CCB – CANADA ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

CCB – CANADA CHILD BENEFIT LÀ GÌ?

 

Trợ cấp trẻ em Canada (CCB) là khoản thanh toán hàng tháng của chính phủ nhằm hỗ trợ các gia đình có con em dưới 18 tuổi đã đăng ký thăm gia hưởng phúc lợi, gia đình có con dưới 18 tuổi sẽ được hoàn lại các loại thuế khi sử dung các loại dịch vụ, vật phẩm cho trẻ em. CCB có thể bao gồm trợ cấp khuyết tật trẻ em và bất kỳ chương trình lãnh thổ liên quan nào, tức là người dân sau khi tham gia chương trình sẽ có thể áp dụng ở các khu vực tỉnh bang.

Cơ quan Doanh thu Canada (CRA) sẽ dựa vào nguồn thông tin từ thuế thu nhập và lợi tức của bạn để tính toán số tiền thanh toán CCB của bạn sẽ là bao nhiêu. Để có được CCB, bạn phải khai thuế hàng năm, ngay cả khi bạn không có thu nhập trong năm. Việc khai thuế hàng năm là việc bắt buộc đối với cha mẹ của đứa bé, trong trường hợp bạn là singe mom hoặc single daddy đã tái hôn thì người vợ/chồng kế vẫn phải khai thuế để được hưởng quyền phúc lợi trên.

Mọi chi phí sẽ được thanh toán trong khoảng thời gian 12 tháng, thời gian cố định là từ tháng 7 năm nay đến tháng 6 năm sau. Các khoản thanh toán phúc lợi của bạn sẽ được tính toán lại vào mỗi tháng 7 hàng năm dựa trên thông tin mà bạn và vợ hoặc chồng của bạn (nếu có) đã khai thuế thu nhập và lợi nhuận từ năm trước.
Nếu bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký và khai thuế cho các tháng và năm trước ngày 1 tháng 7 năm 2016, CRA sẽ trả cho bạn:
+ Một khoản thanh toán một lần cho trợ cấp thuế trẻ em Canada.
+ Một khoản thanh toán một lần cho trợ cấp phí chăm sóc trẻ em.
Nếu bạn nằm trong diện được hưởng quyền lợi chăm sóc trẻ em toàn cầu, CRA sẽ ban hành văn bản RC62,văn bản thay mặt cho các Nhà tuyển dụng lao động và trung tâm Phát triển xã hội Canada, tuyên bố về quyền lợi chăm sóc trẻ em phổ quát vào cuối tháng 2.

NĂM 2019 CHÍNH PHỦ CANADA HỔ TRỢ THÊM PHÚC LỢI CHO CCB

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2019, Trợ cấp Trẻ em Canada (CCB) đã được chính phủ Canada thông qua việc sẽ tăng thêm một bậc nữa để theo kịp với chi phí sinh hoạt của người dân Canada. Lợi ích hàng năm được tăng như sau:
+ $ 6,639 là mức trợ cấp đã được tăng ở mức tối đa cho mỗi trẻ dưới 6 tuổi.
+ $ 5,602 là mức trợ cấp tăng tối đa cho trẻ từ đủ 6 đến đủ 17.
Thay đổi này mang lại cho bậc phụ huynh nhiều tiền hơn mỗi tháng. Ngoài ra các bậc phụ huynh khi đăng ký thăm gia Trợ cấp trẻ em Canada sẽ nhận được thêm những lợi ích khác như: được miễn thuế, hưởng những dịch vụ trẻ em miễn phí, khám chữa bệnh cho trẻ miễn phí.

ĐỊNH CƯ ở một đất nước luôn chú trọng về sự phát triển của trẻ nhỏ, lợi ích của người dân luôn được Chính phủ quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để phát triển như vậy có quá khó không?
Tại L&C Global, chúng tôi luôn có những chương trình phù hợp với gia đình của bạn.
Chỉ cần bạn quan tâm, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Nguồn (dịch từ) https://www.canada.ca/…/campaigns/canada-child-benefit.html…

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ