Những nạn nhân di tản do lũ lụt ở BC được hỗ trợ về tài chính

Trước tình hình lũ lụt ở BC, tỉnh đang hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Canada để cung cấp hỗ trợ tài chính cho nạn nhân lũ lụt BC, giúp người dân đáp ứng các nhu cầu trước mắt liên quan đến việc sơ tán do lũ lụt.

Hỗ trợ tài chính sẽ được Hội Chữ thập đỏ cung cấp cho những người có nơi thường trú đã được đặt lệnh sơ tán do lũ lụt ở BC và thời tiết khắc nghiệt xảy ra từ ngày 14 đến ngày 16/11/2021. Các hộ gia đình đủ điều kiện sẽ nhận được 2,000 đô la.

Mike Farnworth, Bộ trưởng Bộ An toàn Công cộng và Tổng luật sư cho biết: “Người dân British Columbia đã đối mặt từng thách thức mới trong vài năm qua với sự bất khuất và độ lượng sâu sắc, cho dù đó là lũ lụt ở BC mà chúng ta đang đối mặt hiện nay, cho đến COVID-19 và cháy rừng.

Nạn nhân lũ lụt ờ BC được hỗ trợ tài chính L&C Global

Hội Chữ thập đỏ Canada là một đối tác đáng tin cậy và chúng ta sẽ cùng nhau có thể hỗ trợ những cá nhân và cộng đồng bị ảnh hưởng càng nhanh càng tốt.”

Để tiếp cận những hỗ trợ này, người dân British Columbia đã sơ tán cần đăng ký với Hội Chữ thập đỏ bằng cách gọi số 1 800 863-6582, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối. (Giờ Thái Bình Dương).

Hội Chữ thập đỏ Canada cũng phối hợp với Tỉnh, chính quyền địa phương và ban lãnh đạo Người bản xứ để giúp đỡ tất cả người dân và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt và lũ lụt ở BC.

Pat Quealey, phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ Canada ở British Columbia và Yukon cho biết: “Hội Chữ Thập Đỏ Canada rất biết ơn sự tin tưởng và hỗ trợ lũ lụt ở BC và cam kết đảm bảo sự trợ giúp cần thiết này đến được với những người đã phải sơ tán khỏi nhà của mình.

Lực lượng lao động nhân đạo của chúng tôi đã được triển khai để hỗ trợ các nỗ lực ứng phó ở một số cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất và Hội Chữ thập đỏ sẽ có mặt để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi những trận lũ lụt này, ngay bây giờ và trong những tuần và tháng tới.”

Hỗ trợ tài chính được cung cấp thông qua Hội Chữ Thập Đỏ sẽ không ảnh hưởng đến tính đủ điều kiện nhận hỗ trợ thông qua chương trình Dịch vụ Hỗ trợ Khẩn cấp (ESS) của tỉnh.

Nạn nhân lũ lụt ờ BC được hỗ trợ tài chính L&C Global

Nguồn: News.gov.bc.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ