Cơ hội nhập cư Canada dành cho Lao động có tay nghề

Danh mục Skills Immigration (SI) – Skilled Worker thuộc chương trình BC PNP là cách giúp cho những lao động trong các ngành nghề quản lý, kĩ thuật, thương mại, cùng những ngành nghề yêu cầu lao động tay nghề khác có thể xin được thường trú tại British Columbia (BC).

Do nền kinh tế đang phát triển của BC đòi hỏi 1 lượng lớn những lao động có tay nghề thuộc những ngành nghề hiện đang có tại tỉnh.

Để đủ điều kiện, trước tiên bạn cần phải nhận được lời mời làm việc hợp lệ từ một nhà tuyển dụng lao động tại BC. Bạn cũng cần phải có kinh nghiệm làm việc và được đào tạo ở ngành nghề liên quan.

Tìm hiểu về cách nhanh hơn để có thể trở thanh thường trú nhân? Hãy kiểm tra xem liệu bạn có đủ điều kiện cho Express Entry BC- Skilled Worker.

Liệu tôi có đủ điều kiện?

Để đủ điều kiện cho danh mục này, bạn phải:

  • Được tuyển dụng ở một vị trí toàn thời gian, dài hạn (một công việc cố định hoặc không có ngày kết thúc ấn định) từ một nhà tuyển dụng lao động tại BC. Công việc này phải thuộc công việc có yêu cầu kĩ năng trong NOC (Kĩ năng loại 0, hoặc cấp độ kĩ năng A hoặc B)
  • Đủ khả năng thực hiện các nhiệm vụ trong công việc
  • Có ít nhân 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến vị trí hiện tại
  • Chứng minh được bạn có thể chăm lo được cho bản thân và những người phụ thuộc
  • Có, hoặc đủ điều kiện cho, tình trạng nhập cư hợp pháp ở Canada
  • Đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu đối với các ngành nghề thuộc NOC skill level B
  • Có mức lương tương đương với mức lương của BC cho vị trí đó

Skilled Worker ngành kỹ thuật

Liệu nhà tuyển dụng của tôi có đủ điều kiện?

Nhà tuyển dụng của bạn phải luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với đơn đăng ký. Họ cũng phải đáp ứng được các tiêu chí đủ điều kiện và hoàn thành một số nghĩa vụ nhất định trong quá trình xử lý đơn đăng ký. Kiểm tra các yêu cầu về nhà tuyển dụng lao động tại đây.

Canada tuyển dụng Skilled Worker

Chương trình hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu, vui lòng tạo một hồ sơ với đơn đăng ký online/ hoặc hệ thống đăng ký của chúng tôi, BCPNP online. Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn sẽ nhận được điểm dựa trên kĩ năng và công việc của mình. Theo định kỳ, chúng tôi sẽ mời những ứng viên có điểm số cao nhất để đăng ký thông qua BC PNP Online.

Ứng tuyển Skilled Worker của BC

Cách bắt đầu                                                   

Vui lòng truy cập hướng dẫn cho chương trình BC PNP Skills Immigration và Express Entry BC để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về các yêu cầu của chương trình.

Theo WelcomeBC.

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ