fbpx
loader
nấm ở british columbia lnc global

Ngành nông nghiệp trồng nấm ở British Columbia, Canada

Trồng nấm dễ hay khó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cả bên trong lẫn bên ngoài, cốt lõi là bản thân của bạn phải luôn chịu khó trau đồi đủ kiến thức và kỹ năng liên tục bằng nhiều cách. Khi kinh nghiệm đủ dồi dào, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng. Ngành nông nghiệp trồng nấm ở British Columbia, Canada ra sao?

Trồng nấm ở British Columbia

British Columbia là tỉnh sản xuất nấm lớn thứ hai ở Canada, chỉ sau Ontario.

Những mùa vụ chính ở đây là chủng nấm Agaricus màu trắng – nâu với nhiều quy mô khác nhau. Cũng có một số loại nấm đặc sản được sản xuất và bán chủ yếu tại các nhà hàng địa phương. Ngành công nghiệp nấm Agaricus nổi tiếng về việc trồng và sản xuất những loại nấm tươi với chất lượng cao.

Sản xuất nấm ở British Columbia

Nấm cần được bón phân để có thể phát triển. Phân này bao gồm các nguồn carbon đến từ rơm và phân động vật có chứa dư lượng thực vật dùng làm thức ăn gia súc. Có khoảng 2.000 khối chất thải gia cầm khô mỗi tuần được sử dụng để sản xuất nấm, đóng vai trò lớn trong việc giảm thải lượng dinh dưỡng dư thừa ở Fraser Valley.

Dưới đây là thông tin về quản lý môi trường, an toàn thực phẩm và quản lý dịch cho các cơ sở sản xuất và phân phối nấm:

Những phương pháp và nguồn hữu ích cho ngành công nghiệp nấm:

Quy định về trồng nấm ở British Columbia

The Canadian Food Inspection Agency (cơ quan thanh tra an toàn thực phẩm của Canada) có nhiệm vụ đảm bảo nguồn cung thực phẩm an toàn cho tất cả mọi người ở Canada. Đồng thời cũng áp dụng những luật lệ và quy đinh của địa phương, tỉnh và liên bang.

Nguồn: Gov.bc.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Tư vấn miễn phí