fbpx
loader
Nova Scotia-aipp(1)

Lợi ích đặc biệt của chương trình định cư Canada AIPP

Với mục tiêu chiêu dụ nhân tài, gia tăng dân số và chất lượng nguồn lực tại 4 tỉnh bang: Nova Scotia, Đảo Prince Edward, New Brunswick và Newfoundland & Labrador, chương trình AIPP đem lại lợi ích đặc biệt gì cho người nhập cư?

Chương trình Atlantic Immigration Pilot Program (AIPP) đặc biệt thu hút lượng lớn người quan tâm trên toàn thế giới. Các cơ hội cho người Việt Nam với tay nghề cao, lao động chăm chỉ và cần cù đang thực sự rộng mở. Công việc định cư diện AIPP cũng đa dạng, từ Thợ hàn, Thợ tiện, Nhà tạo mẫu tóc và Thợ sửa máy, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn chắc chắn về tương lai định cư.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Thí Điểm Định Cư Đại Tây Dương AIPP được kéo dài trong vòng 4 năm từ 2017 đến 2021 tại 4 tỉnh bang. Mục tiêu chương trình là giúp 4 tỉnh bang có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn lao động dồi dào, trẻ khỏe, lành nghề sang sinh sống và làm việc lâu dài tại Canada. Từ đó, người lao động sẽ nhận được mức thu nhập hấp dẫn và sở hữu gần như mọi quyền lợi của người bản xứ.

Với mục đích nhập cư thêm 7,000 người cho đến năm 2021, chương trình đã xây dựng hệ thống yêu cầu giản đơn để nhanh chóng tìm kiếm được nhân tài. Do nhu cầu nguồn nhân lực tại 4 bang trên là rất lớn, các nhà tuyển dụng đã yêu cầu sự hỗ trợ từ cơ quan chính quyền nhằm đẩy nhanh quá trình giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân sự thông qua chương trình AIPP. Qua đây, người lao động chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng cho công việc khi đặt chân tới Canada mà không cần phải đi xin việc. AIPP giúp những cá nhân không đạt đủ điều kiện tham gia các chương trình định cư theo diện đầu tư hay du học đều sẽ có khả năng định cư tại Canada nhờ các tiêu chí giản đơn.

Nova Scotia
Nova Scotia

ĐỐI TƯỢNG ỨNG CỬ

Chương trình Định cư vùng Atlantic có ba chương trình dành cho hai đối tượng là người lao động có tay nghề cao và trung, đối tượng còn lại là sinh viên học tập và tốt nghiệp tại khu vực Atlantic. Ba chương trình này là:

  • Chương trình High-skilled Workers: đây là chương trình dành cho người lao động diện tay nghề cao
  • Chương trình Intermediated-skill Workers: đây là chương trình dành cho người lao động diện tay nghề trung
  • Chương  trình Atlantic  International Graduates: đây là chương trình dành cho sinh viên học tập và tốt nghiệp tại vùng Atlantic.

LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA – AIPP

  • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, nhận thẻ thương trú nhân vĩnh viễn
  • Hưởng mọi quyền lợi của một thường trú nhân
  • Có quyền bảo lãnh gia đình sang định cư tại Canada
  • Con cái được hưởng nền giáo dục miễn phí 100% và trợ cấp hàng tháng
  • Được phép sinh sống tại tất cả các bang sau khi trở thành công dân
  • Hưởng mọi chế độ y tế, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình
  • Sở hữu song song 2 quốc tịch

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng TPHCM –  028 3636 7979

Tư vấn miễn phí