fbpx
loader
Lễ hội rượu vang Okanagan ở Canada vào mùa xuân đã trở lại và các địa điểm tổ chức L&C Global

Lễ hội rượu vang Okanagan ở Canada vào mùa xuân đã trở lại và các địa điểm tổ chức

Sau hai năm, Lễ hội rượu vang Okanagan mùa xuân đã trở lại và sẽ diễn ra từ ngày 5 – 15 tháng 5 trên khắp Thung lũng Okanagan. Lễ hội đưa những người yêu thích rượu vang từ khắp Bắc Mỹ đến Thung lũng Okanagan để kỷ niệm quá trình sản xuất rượu vang và trải nghiệm các cộng đồng độc đáo của Okanagan. Hơn 70 sự kiện sẽ nằm trong Lễ hội kéo dài 10 ngày của năm nay.

NEW ZEALAND MỞ CỬA TỪ 1 THÁNG 5

Chính phủ New Zealand thông báo biên giới của đất nước sẽ mở lại vào ngày 1 tháng 5 cho phép người Canada đến New Zealand mà không cần phải tự cách ly khi đến. Sẽ cần xét nghiệm âm tính trước khi khởi hành, nhưng không có yêu cầu cách ly. Auckland cung cấp một chuyến bay thẳng, kéo dài 14 giờ qua đêm từ Vancouver.

Lễ hội rượu vang Okanagan ở Canada vào mùa xuân đã trở lại và các địa điểm tổ chức L&C Global

NHỮNG KHÁM PHÁ MỚI TẠI JASPER

Pursuit đã ra mắt khách sạn Forest Park mới, một không gian lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã ở Jasper. Nằm ở rìa thị trấn, được bao quanh bởi những ngọn núi và rừng cây lá kim dày, khách sạn Forest Park sẽ mang đến một địa điểm tuyệt vời cho những du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên trong khi ở gần trung tâm thị trấn. Được kết nối với Sawridge Inn & Conference Center trước đây, hai khách sạn sẽ trở thành một. Khu nghỉ dưỡng mới sẽ mở cửa đón khách vào tháng Sáu.

BAY ĐẾN CHÂU ÂU CÙNG WESTJET

WestJet đang mở lại nhiều chuyến bay Châu Âu của hãng từ Canada. Tuyến Vancouver đến London, Gatwick sẽ bay hàng ngày bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2022. Họ cũng sẽ đưa trở lại nhiều chuyến bay từ Calgary, bao gồm cả Calgary-Rome (3 chuyến mỗi tuần) bắt đầu từ ngày 7 tháng 5, Calgary-Paris (5 chuyến mỗi tuần) bắt đầu Ngày 14 tháng 5 và Calgary-Dublin (3 buổi mỗi tuần) bắt đầu từ ngày 8 tháng 5.

MALAHAT SKYWALK – ĐỔI MỚI ĐỂ CHIẾN THẮNG

Malahat SkyWalk đã được công nhận với Giải thưởng Du lịch & Khách sạn B.C năm 2022 trong hạng mục Đổi mới. Một lối đi bộ trên cao dài 600m đưa du khách lên đài quan sát hình tháp xoắn ốc cao 10 tầng, cao 250m so với mực nước biển, cung cấp tầm nhìn 360 độ. Lưới mạo hiểm và máng trượt xoắn ốc dài 20 mét tạo thêm sự thích thú cho những vị khách táo bạo. Nó nằm cách 35 phút về phía bắc của Victoria, B.C.

YVR RỘN RÃ ĐÓN KHÁCH

Các quản lý YVR cho biết họ đã đón khoảng 25.000 hành khách mỗi ngày vào giữa tháng Hai, nhưng họ đã tăng lên khoảng 35.000 trong tuần này. Con số này vẫn ở dưới mức năm 2019 là 60.000-70.000 hành khách mỗi ngày, nhưng các quản lý cho biết họ nhận thấy nhiều chuyến khởi hành quốc tế hơn bất kỳ thời điểm nào trong hai năm qua. Vào tháng 3 năm ngoái, họ có trung bình năm chuyến bay quốc tế mỗi ngày. Năm nay mức trung bình là 20.

Lễ hội rượu vang Okanagan ở Canada vào mùa xuân đã trở lại và các địa điểm tổ chức L&C Global

ƯU ĐÃI CHO NHỮNG CẶP ĐÔI MỚI CƯỚI Ở NƯỚC Ý LÃNG MẠN

Vùng Lazio của Ý, bao gồm Thành phố Vĩnh cửu Rome, có một chương trình lãng mạn mới được gọi là Nel Lazio con amore, có nghĩa là “Thương mến ở Lazio”. Bất kỳ ai kết hôn hoặc có liên minh dân sự ở khu vực này trong năm nay, bao gồm cả cư dân nước ngoài, có thể được hoàn trả các chi phí liên quan đến đám cưới tại địa phương trị giá tới 2.000 Euro.

SARAH McLACHLAN TẠI CLAYOQUOT

Để chào mừng sự kiện khai trương theo mùa của Clayoquot Wilderness Lodge trên Đảo Vancouver, Sarah McLachlan sẽ biểu diễn từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 5. Một phần số tiền thu được từ các lượt đặt phòng vào cuối tuần sẽ được chuyển thẳng đến Trường Âm nhạc Sarah McLachlan để hỗ trợ sứ mệnh cung cấp chương trình giáo dục âm nhạc chất lượng cao miễn phí cho thanh thiếu niên nghèo.

Nguồn: Vancouversun

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global