fbpx
loader
Làm thế nào nhận ITA để định cư Canada L&C Global

Thư mời nộp đơn (ITA) là gì? Làm thế nào nhận ITA để định cư Canada

Invitation to Apply (ITA) Canada là gì? Những người được chọn từ nhóm Canada Express Entry và nhận được lời mời nộp đơn sẽ đủ điều kiện để được định cư Canada.

Nếu bạn quyết định chấp nhận lời mời, đơn đăng ký định cư Canada của bạn sẽ được xử lý trong vòng không quá sáu tháng.

Nếu bạn được cấp ITA, bạn phải gửi đơn đăng ký thường trú đã hoàn chỉnh cho Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada (IRCC) và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thực hiện điều đó!

Làm cách nào để tôi có thể nhận được Invitation to Apply (ITA) nộ hồ sơ định cư Canada?

Nếu bạn muốn nhận được Invitation to Apply (ITA) khi nộp hồ sơ định cư Canada có ba điều quan trọng bạn cần làm. Chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước dưới đây!

  • Bước 1: Tạo hồ sơ Express Entry

Bạn sẽ cần tạo một hồ sơ Express Entry và đạt xếp hạng cao. Tại L&C Global, chúng tôi có các chuyên gia nhập cư có thể giúp bạn qua từng bước của quy trình này!

  • Bước 2. Nhận lời mời làm việc hợp lệ

Có một lời mời làm việc hợp lệ từ một nhà tuyển dụng Canada làm tăng cơ hội nhận được Invitation to Apply cho hồ sơ định cư Canada của bạn. Các chuyên gia tìm kiếm việc làm của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sửa đổi CV của bạn theo tiêu chuẩn của Canada, tìm nhà tuyển dụng tốt nhất cho bạn, vượt qua các bài kiểm tra ngôn ngữ Canada bắt buộc và hơn thế nữa!

  • Bước 3: Nhận đề cử từ tỉnh hoặc vùng lãnh thổ của Canada

Một phương pháp nhất định để có được ITA là được một tỉnh hoặc vùng lãnh thổ của Canada đề cử; để làm như vậy, hãy gửi đơn đăng ký đến Provincial Nominee Program của tỉnh bạn đã chọn.

Làm thế nào nhận ITA để định cư Canada L&C Global

Làm thế nào để tăng cơ hội nhận được Invitation to Apply (ITA) khi nộp hồ sơ định cư Canada

  • Cải thiện khả năng ngôn ngữ của bạn

Đạt điểm cao về khả năng ngôn ngữ của bạn, cho dù IELTS để định cư Canada hay TEF sẽ cải thiện đáng kể cơ hội của bạn đối với ITA! Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn sẵn sàng cho bất kỳ bài kiểm tra ngôn ngữ Canada nào mà bạn chọn!

  • Cải thiện nền tảng giáo dục của bạn

Có bằng tốt nghiệp trung học hoặc thậm chí bằng tốt nghiệp / chứng chỉ được Canada phê duyệt là một cách tuyệt vời để nhận được ITA! Nếu bạn muốn du học Canada để nâng cao cơ hội nhận được ITA, chúng tôi có rất nhiều chương trình để cung cấp khi xin giấy phép sinh viên.

  • Có được kinh nghiệm làm việc tương đối

Có được kinh nghiệm làm việc tương đối trong ngành của bạn ở Canada là một tấm vé chắc chắn để nhận được ITA để định cư Canada, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm việc tạm thời nếu bạn chưa nhận được giấy phép lao động vĩnh viễn!

  • Tăng điểm Express Entry của bạn

Nhìn chung, tốt nhất là bạn nên tăng điểm Express Entry để có cơ hội nhận ITA cao hơn! Bằng cách hoàn thành các yêu cầu trên, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu định cư Canada của mình.

Nguồn: canada.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global