4 tỉnh bang lớn đã ban hành lời mời cho các ứng viên theo Chương trình Đề cử Tỉnh bang Canada (PNP) từ ngày 29/7 đến ngày 03/08.

Chương trình đề cử tỉnh bang Canada (PNP) mang đến cho các tỉnh bang cơ hội lựa chọn các ứng viên nhập cư kinh tế, những ứng viên được lựa chọn sẽ dễ dàng hòa nhập vào nền kinh tế và lực lượng lao động của tỉnh bang.

Kết quả nhập cư cấp tỉnh từ ngày 29/7 đến ngày 03/08

Ontario

Lần ban hành lớn nhất diễn ra theo nhánh Skilled Trades, khi Ontario ban hành 2.855 Thông báo quan tâm (NOI) tương đương OINP với lời mời đăng ký (ITA) cho ứng viên có điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) nằm trong khoảng 250- 516.

Tỉnh cũng mời 755 ứng viên có điểm OINP tối thiểu là 48 trở lên, theo luồng Master’s Graduate. Ngoài ra, 84 ứng viên đạt từ 39 điểm trở lên được mời theo diện PhD Graduate.

Kết quả đề cử tỉnh bang Canada vào đầu tháng 8/2023 L&C Global
Kết quả đề cử tỉnh bang Canada vào đầu tháng 8/2023 – L&C Global

British Columbia

Chương trình đề cử tình bang Canada của British Columbia (BC PNP) đã tổ chức hai đợt ban hành ứng cử viên cấp tỉnh vào ngày 1 tháng 8.
  • 132 lời mời cho nhân viên công nghệ với điểm BC PNP tối thiểu là 88;
  • 39 lời mời đến các nhà giáo dục mầm non và trợ lý với điểm BC PNP tối thiểu là 60;
  • 23 thư mời nhân viên y tế với số điểm tối thiểu là 60;
  • Ít nhất một lời mời cho các ứng viên trong các ngành nghề mục tiêu khác, với số điểm tối thiểu là 60.

Alberta

Chương trình đề cử tình bang Canada của Alberta (AAIP) đã đưa ra lời mời theo hai nhánh khác nhau vào ngày 1 tháng 8.

  • Trong lĩnh vực Ưu tiên Nông nghiệp, AAIP đã cấp 32 NOI cho các ứng viên có điểm CRS tối thiểu là 322.
  • Ngoài ra, 11 NOI đã được gửi cho các ứng viên trong Lộ trình chăm sóc sức khỏe chuyên dụng, cho các ứng viên có điểm CRS tối thiểu là 317.

Prince Edward Island

Vào ngày 3 tháng 8, Chương trình Đề cử tỉnh bang Canada của Prince Edward Island (PEI PNP) đã tổ chức ban hành theo diện Labour & Express Entry. PEI PNP đã phát hành 58 lời mời cho các ứng viên làm việc trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, Sản xuất, Chế biến Thực phẩm, Xây dựng, Khách sạn/Nhà trọ và Nông nghiệp. 

Để biết thêm thông tin về đề cử tỉnh bang Canada và các chương trình định cư Canada, quý khách vui lòng để lại thông tin với L&C Global qua số hotline  028 3636 7979.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ