Bạn là sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp và có bằng hợp lệ tại một trường đại học hoặc cao đẳng đủ điều kiện trong ba năm qua? Danh mục Skills Immigration (SI) – International Graduate của BC PNP có thể giúp bạn có được thường trú tại BC.

Tìm hiểu về cách nhanh hơn để có thể trở thành thường trú nhân? Hãy kiểm tra xem liệu bạn có đủ điều kiện cho Express Entry BC – International Graduate.

international graduate

Liệu tôi có đủ điều kiện tham gia chương trình International Graduate?

Để đủ điều kiện cho danh mục này, bạn phải:

  • Được tuyển dụng ở một vị trí toàn thời gian, dài hạn (một công việc cố định hoặc không có ngày kết thúc ấn định) từ một nhà tuyển dụng tại BC. Công việc này phải thuộc công việc có yêu cầu kĩ năng trong NOC (Kĩ năng loại 0, hoặc cấp độ kĩ năng A hoặc B)
  • Đủ khả năng thực hiện các nhiệm vụ trong công việc
  • Chứng minh được bạn có thể chăm lo được cho bản thân và những người phụ thuộc
  • Có, hoặc đủ điều kiện cho, tình trạng nhập cư hợp pháp ở Canada
  • Đã lấy được bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ từ một cơ sở giáo dục sau trung học đủ điều kiện ở Canada trong vòng ba năm
  • Đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu đối với các ngành nghề thuộc NOC skill level B
  • Có mức lương tương đương với mức lương của BC tại vị trí đó

international graduate

Liệu nhà tuyển dụng của tôi có đủ điều kiện?

Nhà tuyển dụng của bạn phải luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với đơn đăng ký. Họ cũng phải đáp ứng được các tiêu chí đủ điều kiện và hoàn thành một số nghĩa vụ nhất định trong quá trình xử lý đơn đăng ký. Kiểm tra các yêu cầu về nhà tuyển dụng tại đây.

Chương trình hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu, vui lòng tạo một hồ sơ với đơn đăng ký online/ hoặc hệ thống đăng ký của BC PNP online. Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn sẽ nhận được điểm dựa trên kĩ năng và công việc của mình. Theo định kỳ, chúng tôi sẽ mời những ứng viên có điểm số cao nhất để đăng ký thông qua BC PNP Online.

Cách bắt đầu

Hãy truy cập hướng dẫn cho chương trình BC PNP Skills Immigration – International Graduate và Express Entry BC để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về các yêu cầu của chương trình.

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ