L&C Global xin chúc mừng anh Lê đã nhận được Thư đề cử tỉnh bang BC tại Việt Nam và Work Permit tại Canada để bắt đầu cuộc sống định cư Canada mơ ước.

Giới thiệu về khách hàng dịch vụ lao động định cư Canada

Anh Lê đang có vợ và một con trong độ tuổi đi học. Anh hiện có hơn 12 năm kinh nghiệm làm Software Developer tại Việt Nam cùng IELTS 6.0. Với thế mạnh về kinh nghiệm của mình anh đã chọn đi làm việc và định cư Canada dành cho lập trình viên theo chương trình BC PNP Tech.

Stream BC PNP Tech đã trở thành chương trình định cư chính thức tại BC từ tháng 3 năm 2021. Thông qua chương trình này, các anh chị đang là lập trình viên có rất nhiều cơ hội để định cư.
Anh Lê đã hợp tác cùng L&C Global vào ngày 20.10.2020 để thực hiện hồ sơ định cư Canada thông qua BC PNP Tech. Với kinh nghiệm của mình, anh Lê dễ dàng nắm chắc PR trong tay.

Quy trình thụ lý hồ sơ của anh Lê:
1. Tháng 12. 2020 – Chuẩn bị hồ sơ BC PNP Tech
2. Tháng 01.2021 – Nhận Invitation to Apply
3. Tháng 05.2021 – Nhận Thư đề cử tỉnh bang BC
4. Tháng 11.2021 – Nhận Work Visa cho cả nhà
5. Tháng 01.2022 – Đặt chân đến Vancouver, BC nhận Work Permit và Study Permit cho cả nhà

Vậy là chỉ còn vài tháng nữa khi chính phủ liên bang chính thức cấp PR, cả gia đình anh Lê đã trở thành công dân Canada chỉ sau 18 tháng thụ lý hồ sơ. Sự nỗ lực không ngừng của anh và đội ngũ L&C Global đã nhận được đền đáp. Giờ đây anh Lê đã hiện thực hóa ước mơ sống và làm việc tại xứ sở lá phong như mong đợi của mình cùng cả gia đình.
L&C Global xin chúc mừng anh Lê đã nhận được Thư đề cử tỉnh bang BC tại Việt Nam và Work Permit tại Canada

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Tìm hiểu thêm về lao động định cư Canada tại Website: lncglobal.vn

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ