Quá trình từ khi ký hợp đồng cho đến lúc anh Lê nhận được work Visa cho ước mơ lao động định cư Canada là tròn 10 tháng. Phải nói rằng, đạt được kết quả này trong tình hình dịch bệnh là sự cố gắng hết mình của cả team L&C Global và bản thân gia đình anh Lê.

Nhìn lại chặng đường hướng đến giấc mơ lao động định cư Canada của gia đình anh Lê

  • Ngày ký hợp đồng: 20/01/2021
  • Ngày nhận Invitation to Apply: 22/02/2021
  • Ngày nhận Thư đề cử tỉnh bang BC: 22/05/2021
  • Ngày Nhận Work Visa: 10/11/2021
  • Dự kiến nhận được PR tại Canada: 04/2022

lao động định cư canada lnc global noc b 7205

Chia sẻ của anh Lê:
“Tôi và gia đình vẫn không quên được cảm giác vỡ oà lúc nhận được tấm hộ chiếu có Visa lao động định cư Canada. Không tin vào mắt mình khi mong muốn của hai vợ chồng bao lâu nay đã thành hiện thực. Có được kết quả tốt này là nhờ sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các luật sư và đội ngũ L&C Global. Từ khâu tư vấn lựa chọn chương trình phù hợp đến giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chặt chẽ, mọi thứ đều rất trôi chảy, đúng với thời gian mong muốn của tôi và gia đình”.

lao động định cư canada lnc global lao động định cư canada lnc global

Thật may mắn, L&C Global xin chúc mừng gia đình anh Lê và Chị Phan đã nhận được Work Visa lao động định cư Canada cả gia đình. Càng mong rằng anh chị sẽ nhận được PR theo đúng dự kiến để ổn định cuộc sống mới tại đất nước xinh đẹp này.
Một chặng đường không quá dài nhưng cũng chẳng quá ngắn. Mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Một lần nữa, chúng ta hãy chúc mừng cho thành công bước đầu của anh.

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Tìm hiểu thêm về lao động định cư Canada tại Website: lncglobal.vn

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ