EEBC và cơ hội định cư Canada theo diện Lao động tay nghề

Danh mục Express Entry British Columbia (EEBC) – Skilled Worker, Lao động tay nghề của chương trình đề cử tỉnh British Columbia (BC PNP) là cách nhanh chóng giúp người nhập cư xin được thường trú tại đây.

Do nền kinh tế đang phát triển của BC đòi hỏi những lao động có tay nghề thuộc những ngành nghề hiện đang có nhu cầu cao tại tỉnh. Để đủ điều kiện, trước tiên bạn cần phải nhận được lời mời làm việc hợp lệ từ một nhà tuyển dụng tại BC. Bạn cũng cần phải có kinh nghiệm làm việc và được đào tạo ở ngành nghề liên quan.

EEBC kết nối với hệ thống Express Entry của Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) để đẩy nhanh quá trình thường trú.

EEBC-Skilled Worker-Định cư Canada dễ dàng

Liệu tôi có đủ điều kiện?

Để đủ điều kiện cho danh mục này, bạn phải:

 • Nhận được Express Entry Profile Number (số hồ sơ Express Entry) và Job Seeker Validation Code (mã xác nhận người tìm việc) từ hệ thống IRCC Express Entry. Việc này cho thấy bạn đáp ứng được điều kiện tối thiểu cho một trong những chương trình Express Entry của IRCC:
  • Federal Skilled Worker Program
  • Federal Skilled Trades Program
  • Canadian Experience Class
 • Được tuyển dụng ở một vị trí toàn thời gian, dài hạn (một công việc cố định hoặc không có ngày kết thúc ấn định) từ một nhà tuyển dụng tại BC. Công việc này phải thuộc công việc có yêu cầu kĩ năng trong NOC ( Kĩ năng loại 0, hoặc cấp độ kĩ năng A hoặc B)
 • Đủ khả năng thực hiện các nhiệm vụ trong công việc
 • Có ít nhân 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan trực tiếp đến vị trí hiện tại
 • Chứng minh được bạn có thể chăm lo được cho bản thân và những người phụ thuộc
 • Có, hoặc đủ điều kiện cho, tình trạng nhập cư hợp pháp ở Canada
 • Đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu
 • Có mức lương tương đương với mức lương của BC tại vị trí đó

Liệu nhà tuyển dụng của tôi có đủ điều kiện?

Nhà tuyển dụng của bạn phải luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với đơn đăng ký. Họ cũng phải đáp ứng được các tiêu chí đủ điều kiện và hoàn thành một số nghĩa vụ nhất định trong quá trình xử lý đơn đăng ký. Kiểm tra các yêu cầu về nhà tuyển dụng tại đây.

Chương trình hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu, vui lòng tạo một hồ sơ với đơn đăng ký online hoặc hệ thống đăng ký của chúng tôi, BC PNP online. Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn sẽ nhận được điểm dựa trên kĩ năng và công việc của mình. Theo định kỳ, chúng tôi sẽ mời những ứng viên có điểm số cao nhất để đăng ký thông qua BC PNP Online.

Cách bắt đầu                                                   

Vui lòng truy cập hướng dẫn cho chương trình BC PNP Skills Immigration và Express Entry BC (EEBC) để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về các yêu cầu của chương trình.

Bắt đầu đăng kí EEBC Skilled Worker online

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ