EEBC và cơ hội định cư Canada dành cho Sinh viên quốc tế

Danh mục Express Entry BC (EEBC) – International Graduate, Sinh viên quốc tế tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng của BC PNP có thể giúp bạn có được thường trú tại BC.

Nếu bạn đã tốt nghiệp và có bằng hợp lệ tại một trường đại học hoặc cao đẳng đủ điều kiện trong vòng ba năm qua? Hãy cân nhắc đến chương trình này nhé.

EEBC kết nối với hệ thống Express Entry của Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) để đẩy nhanh quá trình thường trú.

EEBC–International Graduate

Liệu tôi có đủ điều kiện?

Để đủ điều kiện cho danh mục này, bạn phải:

 • Nhận được Express Entry Profile Number (số hồ sơ Express Entry) và Job Seeker Validation Code (mã xác nhận người tìm việc) từ hệ thống IRCC Express Entry. Việc này cho thấy bạn đáp ứng được điều kiện tối thiểu cho một trong những chương trình Express Entry của IRCC:
  • Federal Skilled Worker Program
  • Federal Skilled Trades Program
  • Canadian Experience Class
 • Được tuyển dụng ở một vị trí toàn thời gian, dài hạn (một công việc cố định hoặc không có ngày kết thúc ấn định) từ một nhà tuyển dụng tại BC. Công việc này phải thuộc công việc có yêu cầu kĩ năng trong NOC ( Kĩ năng loại 0, hoặc cấp độ kĩ năng A hoặc B)
 • Đủ khả năng thực hiện các nhiệm vụ trong công việc của bạn tại BC
 • Chứng minh được bạn có thể chăm lo được cho bản thân và những người phụ thuộc
 • Có, hoặc đủ điều kiện cho, tình trạng nhập cư hợp pháp ở Canada
 • Đã hoàn thành bằng cấp, bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ từ một cơ sở giáo dục sau trung học đủ điều kiện ở Canada trong ba năm qua
 • Đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu đối
 • Có mức lương tương đương với mức lương của BC cho vị trí đó

Liệu nhà tuyển dụng của tôi có đủ điều kiện?

Nhà tuyển dụng của bạn phải luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với đơn đăng ký. Họ cũng phải đáp ứng được các tiêu chí đủ điều kiện và hoàn thành một số nghĩa vụ nhất định trong quá trình xử lý đơn đăng ký. Kiểm tra các yêu cầu về nhà tuyển dụng tại đây.

Chương trình hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu, vui lòng tạo một hồ sơ với đơn đăng ký online/ hoặc hệ thống đăng ký của chúng tôi, BC PNP online. Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn sẽ nhận được điểm dựa trên kĩ năng và công việc của mình. Theo định kỳ, chúng tôi sẽ mời những ứng viên có điểm số cao nhất để đăng ký thông qua BC PNP Online.

Cách bắt đầu

Vui lòng truy cập hướng dẫn cho chương trình BC PNP Skills Immigration và Express Entry BC (EEBC) để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về các yêu cầu của chương trình.

EEBC–International Graduate

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ