fbpx
loader
Giới thiệu về các yêu cầu cần đạt được để tham gia chương trình định cư mỹ diện EB2 NIW

Định cư Mỹ diện EB2 NIW – Giới thiệu tổng quan

Định cư Mỹ diện EB2 NIW hay còn gọi là Định cư Mỹ diện ưu tiên 2 “Miễn trừ Lợi ích Quốc gia” dành cho những cá nhân ưu tú có mong muốn lao động và định cư tại Mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thông tin về diện định cư tiềm năng này qua bài viết dưới đây.

Đơn xin thị thực nhập cư dựa trên việc làm theo diện ưu tiên hai (“EB2”), không giống như loại ưu tiên thứ nhất dành cho những cá nhân có khả năng đặc biệt (“EB-1A”), thường yêu cầu một lời mời làm việc cụ thể, lâu dài và một chứng nhận lao động đã được phê duyệt.

Do đó, không chỉ người thụ hưởng tiềm năng cần phải có một lời mời làm việc chắc chắn, mà họ phải dựa vào người sử dụng lao động cụ thể đó để thay mặt họ kiến nghị. Ngoài ra, quá trình cấp giấy chứng nhận lao động có thể tốn nhiều thời gian và chi phí đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Đây là một trong những lý do tại sao nhiều người sử dụng lao động do dự khi thay mặt người thụ hưởng kiến nghị đối với loại ưu đãi đặc biệt này.

Tuy nhiên, theo điều khoản của chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW, một cá nhân có thể xin từ bỏ đề nghị tuyển dụng được yêu cầu khác – và do đó chứng nhận lao động tương ứng- bằng cách xác nhận rằng họ được nhập cư trú vĩnh viễn. vì cái gọi là “lợi ích quốc gia.”

Vì vậy, chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW đã trở thành 1 chương trình tiềm năng với nhu cầu lao động định cư nước ngoài của các khách hàng đến với chúng tôi.

“Lợi ích quốc gia” là gì?

Đạo luật Nhập cư năm 1990 tuyên bố rằng các tiêu chuẩn để được tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW là “cao hơn mức cần thiết đáng kể để chứng minh lợi ích quốc gia tương lai”.

Ngoài ra, luật không quy định cụ thể những gì được tính cho Lợi ích Quốc gia. USCIS tin rằng việc áp dụng bài kiểm tra này càng linh hoạt càng tốt là điều phù hợp. Trách nhiệm chứng minh sẽ thuộc về công dân nước ngoài để xác định rằng việc miễn hoặc từ bỏ lời mời làm việc sẽ vì lợi ích quốc gia. Mỗi trường hợp sẽ được đánh giá dựa trên giá trị riêng của nó.

Chúng tôi nhận thấy rằng các trường hợp và quyết định cho thấy rằng chính phủ yêu cầu một lợi ích khá trực tiếp cho cộng đồng nói chung trước khi đồng ý rằng một công việc là vì lợi ích quốc gia. Các yếu tố đã được xem xét trong các trường hợp thành công của chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW, bao gồm:

 1. Việc tiếp nhận người nước ngoài sẽ cải thiện nền kinh tế Hoa Kỳ.
 2. Việc tiếp nhận người nước ngoài sẽ cải thiện mức lương và điều kiện làm việc của người lao động Hoa Kỳ.
 3. Việc nhập học của người nước ngoài sẽ cung cấp nhà ở giá cả phải chăng hơn cho cư dân Hoa Kỳ trẻ, già hoặc nghèo.
 4. Việc tiếp nhận người nước ngoài sẽ cải thiện môi trường của Hoa Kỳ và dẫn đến việc sử dụng hiệu quả hơn các nguồn lực quốc gia.
 5. Việc tiếp nhận của người nước ngoài thuộc yêu cầu của một cơ quan chính phủ Hoa Kỳ quan tâm.

Sau quyết định của AAO (Matter of Dhanasar) được ban hành vào ngày 27 tháng 12 năm 2016, USCIS đã thiết lập một khuôn khổ phân tích mới để đánh giá tính đủ điều kiện cho việc định cư Mỹ diện EB2 NIW. Chúng tôi nhận thấy khuôn đánh giá mới này có khả năng linh hoạt hơn và xét duyệt được cho nhiều cá nhân đến từ nhiều diện khác nhau.

Do đó chúng tôi đã áp dụng vào việc xét duyệt chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW, quyết định đưa ra rằng USCIS hiện có thể cấp Miễn trừ Quyền lợi Quốc gia nếu người nộp đơn chứng minh:

 1. Nỗ lực được đề xuất của cư dân nước ngoài có cả giá trị đáng kể và tầm quan trọng với quốc gia
 2. Công dân nước ngoài khả năng thúc đẩy nỗ lực đã đề xuất;
 3. Về mặt cân bằng, sẽ có lợi cho Hoa Kỳ nếu từ bỏ các yêu cầu về công việc và chứng nhận lao động

các yếu tố để xét duyệt định cư mỹ diện eb2 niw

Để đáp ứng các yêu cầu chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW, dựa trên quyết định của AAO, các cá nhân cần:

1. Mang đến giá trị đáng kể và tầm quan trọng đối với quốc gia

Để chứng tỏ rằng nỗ lực được đề xuất của công dân nước ngoài mong muốn tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW, có cả giá trị đáng kể và tầm quan trọng quốc gia theo quyết định mới của AAO- Vấn đề của Dhanasar, cần phải chứng minh rằng công việc của người nộp đơn có liên quan đến mục tiêu quốc gia quan trọng và công việc đó có lợi cho Hoa Kỳ.

A1. Giá trị đáng kể

Thành tích của nỗ lực có thể được thể hiện trong nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, chủ nghĩa kinh doanh, khoa học, công nghệ, văn hóa, y tế hoặc giáo dục. Bằng chứng rằng nỗ lực có khả năng tạo ra tác động kinh tế đáng kể mang lại lợi ích nhưng không bắt buộc, vì giá trị của nỗ lực có thể được thiết lập mà không có tác động kinh tế tức thì hoặc có thể định lượng được.

Bằng chứng: Để hỗ trợ lập luận rằng việc làm của một công dân nước ngoài có giá trị đáng kể nếu muốn thành công tại chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW.

Họ phải gửi các tài liệu chứng minh giải thích bằng các thuật ngữ đơn giản tại sao việc làm của một công dân nước ngoài lại quan trọng và các ứng dụng thực tế hoặc lợi ích của việc làm đó cho US Evidence để xác nhận rằng nỗ lực được đề xuất của người thụ hưởng có giá trị đáng kể bao gồm nhưng không giới hạn, những điều sau:

 1. Mô tả chi tiết về nỗ lực được đề xuất và lý do tại sao nỗ lực đó có giá trị đáng kể; và
 2. Tài liệu hỗ trợ các tuyên bố và thiết lập giá trị nỗ lực của người nộp đơn

Thư giới thiệu của các chuyên gia trong lĩnh vực giải thích về nghiên cứu của một công dân nước ngoài và ý nghĩa và tầm quan trọng của nó đối với Hoa Kỳ là bằng chứng phù hợp hoặc bất kỳ ấn phẩm hoặc báo cáo nào khác nêu chi tiết ý nghĩa của nỗ lực của một công dân nước ngoài và lợi ích của công việc đó đối với Hoa Kỳ.

Ví dụ: Đây là những phê duyệt mẫu của công ty chúng tôi:

 • Một chuyên viên nghiên cứu đang tìm cách cải thiện việc phát hiện sớm và điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 9962, được phê duyệt vào ngày 2018-02-01 bởi NSC)
 • Một nhà khoa học thúc đẩy sự tiến bộ của các liệu pháp tế bào gốc để cấy ghép tủy xương và bệnh tim mạch. (thông báo phê duyệt # 9971, được phê duyệt vào ngày 2018-02-01 bởi NSC)
 • Một giáo sư đang nghiên cứu các yếu tố xã hội ngăn cản những thay đổi trong chính sách môi trường. (thông báo phê duyệt # 9975, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-01)
 • Một nhà nghiên cứu sau tiến sĩ về khoa học sinh học điều tra vi môi trường khối u và các chất ức chế khối u. (thông báo phê duyệt # 9980, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02 bởi NSC)
 • Một thành viên nghiên cứu đang thực hiện các nghiên cứu về cấu trúc và quá trình của một kênh ion liên quan đến việc điều trị các bệnh khác nhau về tim và hệ thần kinh. (thông báo phê duyệt # 9984, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02)
 • Một nhà nghiên cứu về tổ hợp đang giúp tối ưu hóa hiệu suất của máy tính và thiết bị thông minh. (thông báo phê duyệt # 9998, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-05)
 • Một chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng phát triển việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho năng lượng tái tạo. (thông báo phê duyệt # 10012, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-05)
 • Một kỹ sư cơ khí thúc đẩy sự tiến bộ của quản lý và lưu trữ dữ liệu. (thông báo phê duyệt # 10013, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02 bởi NSC).
 • Một bác sĩ chuyên khoa ung thư điều tra việc béo sẽ làm giảm tác dụng của thuốc điều trị ung thư ruột kết như thế nào. (thông báo phê duyệt # 10014, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02 bởi NSC)
 • Một chuyên gia trong lĩnh vực giao thông vận tải thực hiện nghiên cứu về cấu trúc và thiết kế của các cây cầu, đồng thời giám sát hoạt động của chúng. (thông báo phê duyệt số 10016, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02 bởi NSC)

A2. Tầm quan trọng quốc gia

Quyết định mới của AAO- Matter of Dhanasar đã mở rộng khuôn khổ đánh giá về “tầm quan trọng quốc gia” về nỗ lực của người nộp đơn định cư Mỹ diện EB2 NIW. Khi xác định xem nỗ lực được đề xuất có tầm quan trọng quốc gia hay không, USCIS xem xét tác động tiềm năng của nó.

Ví dụ: Một bác sĩ làm việc tại một bệnh viện có thể chỉ mang lại lợi ích cho khu vực địa lý mà bệnh viện cụ thể phục vụ. Tuy nhiên, bác sĩ có thể chứng minh rằng họ đang mang lại lợi ích cho cả quốc gia thông qua việc phổ biến các ấn phẩm nghiên cứu của họ. Nhờ đó, vị bác sĩ có thể thành công trong chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW.

Bằng chứng được đệ trình có thể bao gồm tài liệu cho thấy nỗ lực được đề xuất:

 1. Có ý nghĩa quốc gia hoặc thậm chí toàn cầu trong một lĩnh vực cụ thể,
 2. Có tiềm năng đáng kể trong việc sử dụng người lao động Hoa Kỳ hoặc có những tác động kinh tế tích cực đáng kể khác, đặc biệt là ở một khu vực kinh tế suy thoái;
 3. Sẽ nâng cao phúc lợi xã hội một cách rộng rãi hoặc sự phong phú về văn hóa hoặc nghệ thuật; và
 4. Tác động đến một vấn đề mà một tổ chức chính phủ xem là có tầm quan trọng quốc gia hoặc là chủ đề của các sáng kiến ​​quốc gia.

Bằng chứng: Bằng chứng được gửi phải chứng minh tác động tiềm năng của nỗ lực. Ngoài việc giải thích công việc của một công dân nước ngoài, người đăng kí chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW, quan trọng như thế nào đối với quốc gia nói chung, các hình thức bằng chứng khác có thể cung cấp thêm để hỗ trợ cho những lập luận này.

 • Tài trợ từ cơ quan liên quan đến chính phủ: bất kỳ trường hợp nào về công việc của một công dân nước ngoài được chính phủ Hoa Kỳ tài trợ đều có thể dễ dàng chứng minh cho tuyên bố rằng công việc của một công dân nước ngoài có lợi cho toàn bộ Hoa Kỳ
 • Trích dẫn: trích dẫn không chỉ có thể cho thấy tác động của công việc của một công dân nước ngoài đối với lĩnh vực này, chúng còn có thể chứng minh rằng công việc của anh / cô ấy đang được các nhà nghiên cứu trên toàn quốc thực hiện và sử dụng, và do đó có tầm quan trọng quốc gia
 • Thư giới thiệu: thư giới thiệu có thể cung cấp các tuyên bố giải thích lợi ích quốc gia của công việc của một công dân nước ngoài, cũng như cung cấp các ví dụ về cách công việc của họ đang được thực hiện

Ví dụ: Đây là những phê duyệt mẫu của công ty chúng tôi:

 • Một kỹ sư thiết kế chip đang phát triển tia laser cho mạng quang học, mang lại lợi ích cho lĩnh vực truyền thông ở Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 9964, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-01)
 • Một nhà nghiên cứu về kỹ thuật hóa học đang nghiên cứu về xúc tác và olefin, những chất rất quan trọng đối với các quá trình hóa học trong ngành kỹ thuật hóa học của Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 9972, được phê duyệt vào ngày 2018-02-01 bởi NSC)
 • Một nhà khoa học nghiên cứu đang sản xuất một loại thuốc chống ung thư mới, giúp giảm tử vong do ung thư ở Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 9977, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02 bởi NSC)
 • Một nhà nghiên cứu về kỹ thuật điện và khoa học máy tính đang nghiên cứu các ứng dụng của tần số băng tần X, được quân đội Hoa Kỳ sử dụng để liên lạc ngoài tầm nhìn. (thông báo phê duyệt # 9981, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02 bởi NSC)
 • Một kỹ sư đang cải tiến kỹ thuật rung cho phép các nhà sản xuất ô tô giảm trọng lượng xe, nâng cao hiệu quả sử dụng nhiên liệu. (thông báo phê duyệt # 9985, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02)
 • Một nhà nghiên cứu tâm lý học thực nghiệm điều tra khả năng xử lý thông tin ngôn ngữ và tương tác với tự nhiên của não, điều này ảnh hưởng đến việc phát triển các phương pháp điều trị bệnh Alzheimer và các bệnh thoái hóa thần kinh khác ở Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 10017, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-02)
 • Một nghiên cứu sinh sau tiến sĩ đang tham gia chế tạo các vật liệu được sử dụng cho các thiết bị giám sát và máy thu hoạch năng lượng, nhằm nâng cao hoạt động của các ứng dụng năng lượng tái tạo. (thông báo phê duyệt # 10018, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-02)
 • Một nhà nghiên cứu hàn lâm về kỹ thuật điện đang nghiên cứu các phương pháp sử dụng công nghệ lưới điện thông minh để bảo vệ lưới điện của Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 10019, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-02)
 • Một nghiên cứu sinh sau tiến sĩ về y học tích hợp nghiên cứu về các phương pháp điều trị ung thư vú mới, mang lại lợi ích cho cuộc sống của bệnh nhân ung thư ở Hoa Kỳ (thông báo phê duyệt số 10020, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-02)
 • Một nhà nghiên cứu dược phẩm nghiên cứu mô hình tính toán của các con đường tín hiệu protein, giúp thúc đẩy phản ứng miễn dịch khỏe mạnh đối với bệnh ung thư. (thông báo phê duyệt # 10021, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-02)

yếu tố "lợi ích quốc gia" cần phải lưu ý

2. Có khả năng thúc đẩy nỗ lực được đề xuất

Theo quyết định mới của AAO – Matter of Dhanasar yêu cầu công dân nước ngoài chứng minh rằng anh ta hoặc cô ta có khả năng thúc đẩy nỗ lực đã đề xuất.

Các yếu tố USCIS xem xét cho chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW bao gồm, nhưng không giới hạn ở: trình độ học vấn, kỹ năng, kiến ​​thức và hồ sơ thành công của công dân nước ngoài trong các nỗ lực liên quan hoặc tương tự; một mô hình hoặc kế hoạch cho các hoạt động trong tương lai; bất kỳ tiến bộ nào nhằm đạt được nỗ lực đã đề ra; và sự quan tâm của khách hàng tiềm năng, người dùng, nhà đầu tư hoặc các tổ chức hoặc cá nhân có liên quan khác.

Những người nộp đơn chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW cần thiết lập, với bằng chứng đáng kể, rằng họ có khả năng thúc đẩy nỗ lực được đề xuất.

Một lưu ý quan trọng của Dhanasar là ngay cả khi không có gì chắc chắn rằng nỗ lực được đề xuất sẽ thành công, USCIS vẫn có thể xác định công dân nước ngoài mong muốn tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW có khả năng thúc đẩy nỗ lực. Tuy nhiên, những tuyên bố không có cơ sở chứng minh là không đủ nếu không đáp ứng được nghĩa vụ chứng minh của người khởi kiện.

Bằng chứng: Ví dụ về bằng chứng có thể là thư chi tiết của chuyên gia chứng minh sự quan tâm của chính phủ Hoa Kỳ đối với nghiên cứu của người khởi kiện là người cần xét duyệt chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW, đã đóng một vai trò quan trọng trong các dự án được tài trợ bởi chính phủ và bằng chứng về nền tảng giáo dục, kỹ năng, kiến ​​thức của công dân nước ngoài, chuyên môn và những thành tựu đáng chú ý khác trong lĩnh vực của anh ấy hoặc cô ấy bao gồm tư cách thành viên hoặc báo cáo phương tiện truyền thông.

Ví dụ: Đây là những phê duyệt mẫu của công ty chúng tôi:

 • 14 ấn phẩm của một kỹ sư phần mềm đã thu thập được 295 trích dẫn tính đến thời điểm nộp hồ sơ. (thông báo phê duyệt # 9969, được phê duyệt vào ngày 2018-02-01 bởi NSC)
 • Ba bài báo của một nhà nghiên cứu sau tiến sĩ về sinh học ung thư nằm trong số 10% bài báo được trích dẫn nhiều nhất về sinh học phân tử và di truyền học. (thông báo phê duyệt # 9973, được phê duyệt vào ngày 2018-02-01 bởi NSC)
 • Nhóm nghiên cứu đã thực hiện nghiên cứu tạo ra các miếng dán tim dựa trên hydrogel để tái tạo mô tim nhằm tạo ra một hydrogel có độ dẫn điện mạnh hơn. (thông báo phê duyệt # 9978, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02 bởi NSC)
 • Một kỹ sư nhận dạng giọng nói đã nhận được sáu thư giới thiệu từ các chuyên gia khác trong lĩnh vực này, tất cả đều ủng hộ việc chấp thuận đơn xin NIW của anh ta. (thông báo phê duyệt # 9982, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02).
 • Công trình của một nhà hóa học hữu cơ đã được xuất bản trên 4 tạp chí học thuật, tất cả đều được xếp hạng hàng đầu trong các lĩnh vực tương ứng của họ. (thông báo phê duyệt # 10022, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02)
 • Công việc của một học giả nghiên cứu sinh học phân tử đã được triển khai rộng rãi trong cộng đồng y tế, vì công việc của ông rất quan trọng trong việc cải thiện các liệu pháp điều trị ung thư (thông báo phê duyệt số 6750, được NSC phê duyệt vào ngày 3 tháng 3 năm 2017)
 • Một nhà nghiên cứu sau tiến sĩ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông có 14 bằng sáng chế và 19 bài báo trên tạp chí và hội nghị được bình duyệt mang tên mình (thông báo phê duyệt số 6758, được NSC phê duyệt vào ngày 13-03-2017)
 • Một nhà khoa học nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học máy tính đã giành được giải thưởng quốc tế cho nghiên cứu của mình về chuỗi thời gian thực mềm cho mạng đặc biệt không dây. (thông báo phê duyệt # 6754, được NSC phê duyệt vào ngày 03-03-2017)
 • Công việc của một chuyên gia xử lý hình ảnh y tế được thực hiện bởi các chuyên gia y tế để thu được các kết quả có thể sử dụng một cách hiệu quả và hiệu quả hơn và làm cho các xét nghiệm này dễ tiếp cận hơn với các bác sĩ (thông báo phê duyệt # 6755, được NSC phê duyệt vào ngày 2017-03-31)
 • Các phát hiện của một nghiên cứu viên sau tiến sĩ trong lĩnh vực sinh học ung thư được thực hiện bởi các nhà sinh học khác nhằm phát triển các lựa chọn điều trị hóa trị liệu an toàn hơn và hiệu quả hơn. (thông báo phê duyệt # 6757, được NSC phê duyệt vào ngày 3 tháng 3 năm 2017)

bác sĩ là một trong những ngành có điều kiện tham gia chương trình định cư mỹ diện eb2 niw

3. Có lợi cho Hoa Kỳ nếu từ bỏ các yêu cầu về công việc và chứng nhận lao động

Khía cạnh thứ ba mới theo quyết định mới của AAO – Matter of Dhanasar yêu cầu người nộp đơn chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW chứng minh rằng, xét trên khía cạnh nào đó, sẽ có lợi cho Hoa Kỳ nếu từ bỏ các yêu cầu của lời mời làm việc và cũng như chứng nhận lao động.

Sự cân bằng này được mô tả trong Dhanasar là một mặt bảo vệ nguồn cung lao động trong nước thông qua việc tạo ra quy trình cấp chứng chỉ lao động, mặt khác thừa nhận rằng trong một số trường hợp nhất định, lợi ích vốn có trong quy trình cấp chứng chỉ lao động có thể lớn hơn các yếu tố khác cũng được coi là vì lợi ích quốc gia.

Đối với yêu cầu này, USCIS có thể đánh giá các yếu tố như: dựa trên trình độ chuyên môn của người nộp đơn chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW hoặc nỗ lực được đề xuất, sẽ không thực tế đối với người nộp đơn để đảm bảo một lời mời làm việc hoặc để họ có được chứng nhận lao động.

Ví dụ: quy trình chứng nhận lao động có thể cản trở người sử dụng lao động thuê một công dân nước ngoài có kiến ​​thức hoặc kỹ năng đặc biệt không dễ dàng được trình bày trong chứng nhận lao động.

Các yếu tố khác được xem xét được đặt trong trường hợp, ngay cả khi giả định rằng có sẵn những công nhân Hoa Kỳ đủ tiêu chuẩn khác:

 • Hoa Kỳ vẫn sẽ được hưởng lợi từ những đóng góp của công dân nước ngoài
 • Lợi ích quốc gia đối với đóng góp của công dân nước ngoài có đủ cấp thiết để đảm bảo tiến hành quá trình cấp giấy chứng nhận lao động
 • Nỗ lực của công dân nước ngoài có thể dẫn đến khả năng tạo ra việc làm ở Hoa Kỳ hay không
 • Công dân nước ngoài có tự kinh doanh theo cách nói chung không ảnh hưởng xấu đến người lao động Hoa Kỳ hay không.

Chúng tôi cũng muốn chỉ ra rằng quyết định mới của AAO – Matter of Dhanasar, về nhiều mặt, là thuận lợi cho các doanh nhân có lịch sử có thể mang lại lợi ích cho Hoa Kỳ bằng cách sử dụng nỗ lực kinh doanh của họ, và có một dự kiến ​​hợp lý cho họ có thể tiếp tục làm như vậy sẽ có thể thành công với chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW.

Ví dụ: Đây là những phê duyệt mẫu của công ty chúng tôi ở chương trình định cư Mỹ diện EB2 NIW:

 • Một nhà nghiên cứu có kỹ năng chuyên môn về khoa học máy tính đã thiết kế và triển khai phần mềm, khuôn khổ máy tính và thuật toán số, nhằm nâng cao năng lực của Hoa Kỳ trong việc ứng phó với thảm họa và bảo vệ các vùng ven biển. (thông báo phê duyệt số 9969, được NSC phê duyệt vào ngày 2/1/2018)
 • Một học giả sau tiến sĩ với chuyên môn chuyên sâu về quyền công dân đã thực hiện nghiên cứu về các vấn đề trong hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, cải thiện kết quả cho giáo dục công và sự tiến bộ kinh tế của Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 9974, được phê duyệt vào ngày 2018-02-01 bởi NSC)
 • Một chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật điện với kiến ​​thức nền tảng vững chắc về thiết kế các thành phần truyền thông không dây đã hỗ trợ việc xây dựng mạng không dây mới ở Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 9979, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02 bởi NSC)
 • Công việc của một nghiên cứu viên sau tiến sĩ là vì lợi ích quốc gia vì nó liên quan đến việc phát triển các loại thuốc điều trị ung thư mới. (thông báo phê duyệt # 9983, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02 bởi NSC)
 • Nghiên cứu của nhà khoa học di truyền về việc phát triển một thuật toán phân tích trình tự DNA mang lại lợi ích cho Hoa Kỳ vì nó giúp tăng cường phát hiện các yếu tố di truyền trong bệnh ung thư. (thông báo phê duyệt # 9986, được phê duyệt vào ngày 2018-02-02 bởi NSC).
 • Làm việc trong lĩnh vực chuyên môn cao, một nhà nghiên cứu sau tiến sĩ nghiên cứu cách thức xúc tác hóa học có thể dẫn đến các phản ứng hóa học mới, mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp dược phẩm Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 10023, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-03-2018)
 • Một nhà nghiên cứu y khoa nằm trong số ít các nghiên cứu sinh sau tiến sĩ đang nghiên cứu cơ sở tế bào của quá trình khử men và rối loạn thần kinh cơ, điều này giúp cải thiện năng lực của Hoa Kỳ trong việc điều trị các chứng rối loạn này. (thông báo phê duyệt # 10024, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-03)
 • Một nhà khoa học dữ liệu đang sử dụng bộ kỹ năng có giá trị cao của mình, được một số ít nhà nghiên cứu sở hữu, để cải thiện thuật toán học máy và trí tuệ nhân tạo, nhằm cải thiện phần mềm nhận dạng giọng nói và các ứng dụng chăm sóc sức khỏe ở Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 10025, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-03)
 • Lĩnh vực chuyên môn của kỹ sư xây dựng tập trung vào nỗ lực tăng cường các cây cầu chống lại động đất, đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ được chuẩn bị tốt cho các sự kiện thảm khốc. (thông báo phê duyệt # 10026, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-03)
 • Một chuyên gia về mô phỏng và thủy lực đang sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để nâng cao năng lực ứng phó với thiên tai của Hoa Kỳ. (thông báo phê duyệt # 10027, được TSC phê duyệt vào ngày 2018-02-03

LnC global chuyên gia tư vấn về lao động định cư mỹ diện eb2 niw

Thành công của chúng tôi với các đơn xin định cư Mỹ diện EB2 NIW

L&C Global Consultant là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn những chương trình định cư phù hợp, đồng thời cam kết đồng hành với khách hàng xuyên suốt trong quá trình Đầu Tư – Định Cư và Hoà Nhập. Tại L&C Global Consultant, chúng tôi chú trọng việc lựa chọn, xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn, cam kết trung thành với khách hàng bằng chính năng lực và sự tận tâm của mình.

Bằng cách cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi có thể giúp khách hàng ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau có cơ hội nhận chấp thuận theo danh mục định cư Mỹ diện EB2 NIW lên đến 80%, bao gồm:

– Khoa học
– Công nghệ
– Toán và thống kê
– Kỹ thuật
– Nghệ thuật/ Thẩm mỹ/ Đồ họa/ Thể thao/ Giải trí
Nhận thấy mình có khả năng và muốn thử sức với việc lao động định cư Mỹ diện EB2 NIW. Hãy liên hệ L&C Global Consultant để được biết thêm thông tin chi tiết – 028 3636 7979 .

Biên soạn và dịch: L&C Global

Tư vấn miễn phí