Định cư Cộng hòa Síp – Mua sắm ở Síp

Một điều quan trọng khi định cư Cộng hòa Síp mà bạn phải quan tâm chính là nơi mua sắm. Cùng nhau khám phá như khu chợ truyền thống và hiện đại tại Síp nhé.

Síp có nhiều cách để bạn có thể thỏa mãn các mong muốn của mình. Nếu điều khiến một ngày của bạn trở nên vui vẻ là mua sắm trong những khu chợ chật kín người, trung tâm mua sắm có mọi thứ bạn muốn, đồ ăn và thức uống, đồ ngọt, giải trí và trò chơi, thì có rất nhiều nơi bạn có thể lựa chọn. Tất cả các thành phố ở Síp đều có khu chợ truyền thống, các trung tâm mua sắm và các con phố bán hàng cao cấp.

Định cư Cộng hòa Síp - Mua sắm tại Síp

Mỗi thành phố đều có chợ địa phương riêng, ở đó bạn có thể mua các sản phẩm thủ công như ren, rèm dệt kim và khăn trải bàn, lụa, gốm sứ, bạc, vàng và da. Đồ trang sức là một nghệ thuật trên đảo đã có từ thời Mycenaean.

Các kỹ thuật viên sử dụng phong cách hiện đại và truyền thống để tạo ra các sản phẩm rất thanh lịch. Những chiếc thìa và nĩa bằng bạc là biểu tượng lòng hiếu khách của người Síp. Rượu vang và rượu mạnh của địa phương cũng là những lựa chọn tốt. Các mặt hàng khác được bán với giá cạnh tranh là các mặt hàng nhập khẩu như máy chụp ảnh, nước hoa, đồ sứ và pha lê.

khu mua sắm tại síp

Giờ mua sắm

Mùa hè: 08:00 – 13:00 và 16:00 – 19:30

Mùa thu và mùa xuân: 08:00 – 13:00 và 16:00 – 19:00

Mùa đông: 08:00 – 13:00 và 14:30 – 18:00.

Vào các ngày thứ Sáu, hầu hết các cửa hàng mở cửa đến 20:00 / 20:30.

Các cửa hàng ở các khu du lịch hầu hết mở cửa đến khuya từ thứ 2 đến chủ nhật.

mua sắm tại Síp

Qua những thông tin cơ bản về khu mua sắm tại Síp, hy vọng bạn và gia đình đã có thêm thông tin để lựa chọn Định cư Cộng hòa Síp cho riêng mình.

Nguồn: cyprusisland.net

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ