ĐỊNH CƯ CANADA TRỰC TIẾP – EXPRESS ENTRY DÀNH CHO QUẢN LÝ CẤP CAO

ĐỊNH CƯ CANADA TRỰC TIẾP THÔNG QUA CON ĐƯỜNG EXPRESS ENTRY DIỆN FEDERAL SKILLED WORKER CHO NHÀ QUẢN LÝ CẤP CAO

 

Express Entry – Con đường định cư Canada trực tiếp nhanh nhất và an toàn nhất

 

Chương trình định cư theo diện Express Entry – Federal Skilled Worker của Canada đã không còn quá xa lạ với nhiều người Việt Nam mong muốn định cư tại xứ sở lá phong. Đây là chương trình cho phép mọi công dân quốc tế đang sinh sống ngoài Canada nộp đơn trở thành thường trú nhân Canada với thời gian xét duyệt nhanh nhất chỉ trong vòng 6 tháng. Ứng viên tham gia chương trình Express Entry có cơ hội nhận được Thư xác nhận tư cách thường trú nhân Canada (COPR) trực tiếp từ Việt Nam mà chưa cần phải bay sang Canada làm việc.

Tuy nhiên trong nhiều năm gần đây, Express Entry đã trở nên xa xỉ đối với nhiều người vì số điểm định cư tăng vọt khá nhanh và phần đông người mong muốn định cư Canada không có khả năng đáp ứng đủ điều kiện của chương trình này. Thang điểm định cư theo diện Express Entry được tính dựa trên các yếu tố độ tuổi, bằng cấp học thuật, kinh nghiệm làm việc, tình trạng hôn nhân, công việc nhận được tại Canada (nếu có). Số điểm gọi hồ sơ của chương trình Express Entry – Federal Skilled Worker của vòng gọi hồ sơ gần nhất là 534 điểm.

Trong khi đó các ứng viên có hồ sơ cực khủng như bằng Master, tiếng Anh Ielts 7.0, kinh nghiệm làm việc trên 10 năm khi điền thông tin tính điểm trên thang điểm của Express Entry chỉ đạt khoảng 300 đến 350 điểm.

 

Còn cơ hội nào cho người Việt Nam định cư Canada theo chương trình Express Entry hay không?

 

Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng xem qua hồ sơ của anh Nhân hiện là khách hàng của LNC Global và anh vừa nhận được thư mời nộp đơn (ITA) từ chính phủ Canada trong tháng 2 năm 2024 vừa qua.

Thông tin hồ sơ của anh Nhân như sau:

Năm sinh: 1987

Bằng cấp: Master chuyên ngành Marketing.

Tình trạng hôn nhân: đã kết hôn và có 2 con.

Tiếng Anh: có chứng chỉ IELTS với các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tương ứng là 6.5 – 7.0 – 8.5 – 7.0.

Kinh nghiệm làm việc: trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý tài chính.

Thông tin vợ anh Nhân: có 2 bằng đại học chuyên ngành kế toán, chưa có bằng tiếng Anh.

 

Số điểm định cư hiện tại của anh Nhân là 351 điểm khi tính theo thang điểm Expres Entry. Vậy nếu anh Nhân đăng ký hồ sơ Express Entry anh không có khả năng nhận thư mời (ITA) vì số điểm tối thiểu hiện tại của chương trình này đang quá cao.

Khi xem xét kinh nghiệm làm việc và bằng cấp của anh Nhân, chuyên viên tư vấn của LNC nhận định anh Nhân hoàn toàn có khả năng nhận được thư mời làm việc thuộc cấp Senior Manager trở lên để được tăng điểm định cư cho hồ sơ Expres Entry của anh.

LNC đã gởi Resume của anh cho nhiều chủ lao động tại Canada và sau 3 tuần làm việc, anh được một chủ lao động ở Surrey, British Columbia đồng ý tuyển dụng anh với vị trí General Manager – Financial thuộc mã ngành Teer 00012 tại Canada.

Chủ lao động đồng ý ký hợp đồng lao động không thời hạn và xin LMIA để tuyển dụng anh Nhân. Với thư mời làm việc thuộc mã ngành Quản lý cùng với LMIA được duyệt, anh Nhân đã được cộng thêm 200 điểm cho hồ sơ Express Entry, nâng số điểm hiện có của anh lên thành 551 điểm.

 

Và đến ngày 13 tháng 02 năm 2024 anh Nhân đã chính thức nhận được thư mời nộp hồ sơ. (Invitation to Apply) từ chính phủ Canada thông qua chương trình Express Entry.

Vậy chứng tỏ con đường định cư Canada theo diện Express Entry vẫn còn rộng mở cho một số khách hàng có profile tương đương hoặc cao hơn anh Nhân.

DINH CU CANADA TRUC TIEP EXPRESS ENTRY DANH CHO QUAN LY CAP CAO

Chúng tôi xin tóm tắt lại hồ sơ có khả năng nhận được thư mời làm việc cấp Senior Manager trở lên và định cư Canada trực tiếp theo chương trình Express Entry như sau:

 

Bằng cấp: Bằng đại học trở lên;

Kinh nghiệm: có trên 5 năm kinh nghiệm làm ở vị trí quản lý trở lên;

Tiếng Anh: IELTS General Training từ 6.0 trở lên (yêu cầu không có kỹ năng nào dưới 6.0);

Độ tuổi: Trên 18 tuổi và không quá 50 tuổi.

 

Anh chị đang quan tâm đến chương trình Express Entry – Nhập cư nhanh liên bang Canada có thể đăng ký ngay thông tin theo đường link bên dưới để được LNC Global tư vấn, tính điểm hồ sơ, đánh giá cơ hội định cư và tư vấn lộ trình định cư phù hợp cho anh chị.

Đọc thêm: Chương trình đề cử tỉnh bang

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

  Chương trình định cư quan tâm


  THỢ NAILS CÓ SANG CANADA LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ ĐƯỢC HAY KHÔNG?

  THỢ LÀM MÓNG (NAILS) CÓ SANG CANADA LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ ĐƯỢC HAY KHÔNG?...

  CUỐI TUẦN ĐƯA CON YÊU ĐI NGẮM HOA ANH ĐÀO ONTARIO

  CUỐI TUẦN ĐƯA CON YÊU ĐI NGẮM HOA ANH ĐÀO ONTARIO Anh chị khách của...

  HỒ SƠ THÀNH CÔNG JOB NGÀNH XÂY DỰNG CANADA

  Visa làm việc 3 năm ngành xây dựng Canada được duyệt chỉ sau 4 tháng...

  CHÍNH PHỦ GIẢM SỐ LƯỢNG ĐƠN XIN LAO ĐỘNG CANADA

  Canada công bố những thay đổi đối với Chương trình Lao động Nước ngoài để...

  PHÍ ĐỊNH CƯ CANADA SẼ BẮT ĐẦU TĂNG TỪ ĐẦU THÁNG 5 2024

  PHÍ ĐỊNH CƯ CANADA SẼ BẮT ĐẦU TĂNG TỪ NGÀY 30/04 NĂM NAY IRCC vừa...

  DỊCH VỤ HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XIN VISA CANADA

  GÓI DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP LÀM VIỆC, HỌC TẬP, DU LỊCH CANADA DỊCH VỤ...

  Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
  Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ