Khi bạn chuyển đến định cư Canada con của bạn sẽ được học theo cách tốt nhất về giáo dục, triển vọng nghề nghiệp và chất lượng cuộc sống.

1. Giáo dục

Nhiều bậc cha mẹ muốn làm hết sức mình để đảm bảo một tương lai tươi sáng cho con cái của họ. Một tương lai tươi sáng, một công việc tốt và một cuộc sống viên mãn đều bắt đầu từ việc học hành của họ. Là quốc gia số một trên thế giới về tỷ lệ dân số có bằng cấp từ các cơ sở giáo dục đại học, đây là một trong những lý do hấp dẫn nhất để định cư Canada cùng con cái của bạn.

Con cái của bạn sẽ là trung tâm của một nền văn hóa chú trọng vào giáo dục bằng cách tài trợ cho chúng ngay từ cấp trung học và khuyến khích các nghiên cứu sâu hơn tại bất kỳ trường đại học hàng đầu, được công nhận trên toàn cầu nào.

2. Chăm sóc sức khỏe được trợ cấp

Định cư Canada có thể được hưởng lợi từ một thứ khá phổ biến ở nhiều nơi khác trên thế giới – chăm sóc sức khỏe miễn phí. Bạn có thể yên tâm rằng sức khỏe của con bạn sẽ được chăm sóc trong trường hợp bạn trở thành thường trú nhân của Canada.

Mặc dù nó không bao quát được mọi thứ, nhưng mức độ chăm sóc vẫn rất rộng rãi và thậm chí còn mở rộng đến cả thuốc bán theo đơn và thuốc kê đơn cho công dân dưới 25 tuổi. Việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe này thường có thời gian chờ đợi là ba tháng tùy thuộc vào tỉnh bang, vì vậy hãy đảm bảo rằng đó là một trong những điều đầu tiên bạn đăng ký khi nhận được thường trú khi định cư Canada.

Định cư Canada – L&C Global
Định cư Canada - Những điều tốt nhất cho con cái của bạn khi sinh sống ở xứ sở lá phong 3

3. Nghỉ thai sản cho Mẹ, cũng như Bố!

Nếu bạn tình cờ mang thai sau khi có hộ khẩu thường trú và bạn đang làm việc tại Canada, bạn được hưởng 15 tuần nghỉ thai sản trong thời gian mang thai. Sau khi sinh con của bạn, tổng cộng 35 tuần nghỉ phép của cha mẹ có thể được chia cho cả cha và mẹ.

Đây là một phần thưởng bổ sung giúp quá trình mang thai, sinh nở và sau sinh trở nên dễ chịu hơn rất nhiều với tư cách là cư dân Canada. Sự hỗ trợ của nửa kia và có thể cùng nghỉ phép tạo điều kiện cho một môi trường tối ưu để chào đón và nuôi dạy đứa con mới chào đời của bạn!

4. Canada đã tăng Tuổi phụ thuộc lên 21

Việc di cư với những đứa trẻ lớn hơn một chút nhưng vẫn phụ thuộc vào bạn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Họ đã tăng độ tuổi của người phụ thuộc lên 21 ở Canada, điều này làm cho quá trình di chuyển thuận tiện hơn đáng kể vì con bạn sẽ không phải nộp đơn xin thường trú hoàn toàn riêng biệt.

5. Thị trường việc làm ở Canada để chu cấp cho gia đình bạn

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, nhưng họ chỉ đơn giản là không có dân số đủ lớn để hỗ trợ và duy trì nền kinh tế. Do đó, họ đã chuyển sang nhập cư để giải quyết vấn đề liên quan đến sự thiếu hụt lao động có tay nghề cao.

Bởi vì điều này, Canada tự hào có mức lương theo giờ cạnh tranh trên toàn cầu là 11 đô la một giờ và một nền kinh tế phát triển mạnh khiến nó trở thành một trong những thị trường việc làm hấp dẫn nhất trên thế giới. Sự thiếu hụt lao động có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội hơn về triển vọng việc làm cho bạn, cũng như cho những người còn lại trong gia đình bạn.

6. Chất lượng cuộc sống khi định cư Canada

Nếu bạn đang muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cho con cái và gia đình của mình, định cư Canada là một bước đi đúng đắn. Với một nền kinh tế đang bùng nổ và sự phát triển của nhiều lĩnh vực mới trong điều kiện phát triển công nghệ và kỹ thuật số, đất nước đang tồn tại với nhiều khả năng.

Với dân số nhập cư đang tăng dần lên đến mốc 30%, việc được sinh sống tại đất nước xinh đẹp này không phải là điều mà bạn cần phải lo lắng. Với một cảnh quan đa dạng có thể từ một thành phố nhộn nhịp đến một ngọn núi yên bình hoặc bên bờ biển tùy thuộc vào tỉnh bạn đang ở, thực sự luôn có nơi phù hợp cho tất cả mọi người.

Định cư Canada – L&C Global
Định cư Canada - Những điều tốt nhất cho con cái của bạn khi sinh sống ở xứ sở lá phong 4

Nguồn dịch tin tức về cuộc sống khi định cư Canada: canada.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ