Dịch vụ ngân hàng hỗ trợ 100% phí cho người thuê nhà ở British Columbia

Những người thuê nhà ở British Columbia có thu nhập thấp đến trung bình ở mọi vùng hiện có quyền sử dụng các dịch vụ ngân hàng cho thuê 100% tiền thông qua quan hệ đối tác mở rộng giữa BC Rent Bank với Kamloops và District Elizabeth Fry Society.

David Eby, Bộ trưởng Tư pháp kiêm Bộ trưởng Phụ trách Nhà ở cho biết: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới BC Rent Bank, Kamloops và District Elizabeth Fry Society vì đã nỗ lực giúp đỡ những người gặp khó khăn về tài chính trong tỉnh của chúng tôi. Ngân hàng cho thuê nhà ơ British Columbia là giải pháp tạm thời cho một số người đang gặp khủng hoảng về nhà ở.

Mặc dù chúng không phải là giải pháp cuối cùng cho nhà ở giá cả phải chăng nói chung, các dịch vụ cho thuê nhà ở British Columbia do các ngân hàng cung cấp là rất quan trọng để ngăn chặn tình trạng vô gia cư và cần có sẵn cho tất cả người dân British Columbia. Tôi rất tự hào vì những dịch vụ thiết yếu này hiện đã được cung cấp ở mọi nơi trong tỉnh.”

Dịch vụ ngân hàng hỗ trợ chi phí cho người thuê nhà ở British Columbia L&C Global

Các ngân hàng cho thuê nhà ở British Columbia cung cấp các khoản vay không lãi suất cho người thuê trong trường hợp cấp bách để họ không bị mất nhà ở. BC Rent Bank, một dự án của Vancity Community Foundation, đang hợp tác tạm thời với Kamloops và District Elizabeth Fry Society để tập trung hóa các dịch vụ ngân hàng cho thuê trên toàn tỉnh.

Điều này có nghĩa là những người trong các cộng đồng trước đây không có quyền thuê các khoản vay và dịch vụ ngân hàng, bao gồm cả trên Đảo Vancouver, ở nam Okanagan và ở bắc B.C, giờ đây có thể nhận được trợ giúp để có được nhà ở ổn định dù họ ở bất kỳ đâu trong tỉnh.

“Ngày nay, những người cho thuê nhà ở British Columbia mọi ngóc ngách có khả năng tiếp cận các khoản vay và dịch vụ của ngân hàng. Đây là một cột mốc quan trọng mà dự án của chúng tôi đạt được, vì hai năm trước, có bảy địa điểm ngân hàng cho thuê nhà ở British Columbia đặc biệt ở khu vực Metro Vancouver,” Melissa Giles, giám đốc dự án, BC Rent Bank cho biết.

“Các ngân hàng cho thuê nhiều hơn những người cho vay. Chúng tôi tập trung rất nhiều vào con người – những người thuê nhà ở British Columbia đang gặp phải tình trạng mất an ninh nhà ở và các cú sốc tài chính – và chúng tôi đang cố gắng chăm sóc sức khỏe của họ bắt đầu bằng nhà ở ổn định và an toàn.”

Ngân hàng BC Rent, được hỗ trợ bởi khoản đầu tư 10 triệu đô la từ chính quyền tỉnh, đang làm việc để đảm bảo các đối tác dài hạn cung cấp dịch vụ ngân hàng cho thuê nhà ở British Columbia tại mỗi khu vực trong số 15 khu vực mới được bao phủ để bản địa hóa các dịch vụ và hỗ trợ cung cấp các dịch vụ trọn gói khác đối với khách hàng của các ngân hàng cho thuê nhà ở British Columbia.

Dịch vụ ngân hàng hỗ trợ chi phí cho người thuê nhà ở British Columbia L&C Global

“Chúng tôi rất vui mừng được đảm nhận vai trò tạm thời này vì chúng tôi hiểu trực tiếp rằng có một nhu cầu sâu sắc đối với các dịch vụ ngân hàng cho thuê và việc có thể nhận các đơn đăng ký này sẽ giúp nhiều người thuê nhà có thể tiếp cận nguồn vốn khẩn cấp để ổn định nhà ở của họ,” Cassandra Schwarz, giám đốc điều hành, Kamloops và District Elizabeth Fry Society cho biết.

Ngân hàng cho thuê là các nguồn lực ngăn ngừa tình trạng vô gia cư và ổn định nhà ở mà người thuê nhà có thể sử dụng trong thời gian bị gián đoạn bất ngờ đối với thu nhập gây nguy hiểm cho nhà ở của họ.

Các khoản vay không lãi suất có thể được áp dụng cho tiền thuê nhà hoặc các tiện ích thiết yếu của người thuê, hoặc đối với tiền đặt cọc hoặc tiền thuê tháng đầu tiên của những người thuê có nhà ở đảm bảo nhưng không có khả năng thanh toán các yêu cầu này.

BC Rent Bank là một dự án của Vancity Community Foundation và được tài trợ bởi Tỉnh B.C.

Thông tin thêm:

  • 15 quận khu vực mới hiện có quyền sử dụng dịch vụ ngân hàng cho thuê nhà ở British Columbia là Alberni-Clayoquot, Bulkley-Nechako, Cariboo, Central Coast, Comox, Cowichan Valley, Fraser-Fort George, Kitimat-Stikine, Mount Waddington, Northern Rockies, Nam Okanagan, Peace River, Qathet, North Coast, Squamish-Lillooet và Strathcona.
  • Con số này đại diện cho 8% dân số thuê nhà cuối cùng của B.C trên 15 quận khu vực mà cho đến nay vẫn chưa được bao phủ.
  • Để đăng ký các khoản vay ngân hàng cho thuê tại các cộng đồng trong 15 quận khu vực có phạm vi bảo hiểm mới, người thuê nhà phải sống trong hoặc đang chuyển đến khu cộng đồng được phục vụ và nên đăng ký trực tuyến tại: www.bcrentbank.ca/apply
  • Kamloops và District Elizabeth Fry Society là một cơ quan từ thiện / phi lợi nhuận dựa vào cộng đồng cung cấp các chương trình và dịch vụ trong các lĩnh vực nhà ở và công bằng cộng đồng cho người dân ở khu vực Kamloops, tập trung vào phụ nữ và gia đình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.kamloopsefry.com.

Dịch vụ ngân hàng hỗ trợ chi phí cho người thuê nhà ở British Columbia L&C Global

Nguồn: News.gov.bc.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ