Các quy tắc hạn chế COVID-19 ở British Columbia đã được nới lỏng

Nhân viên y tế tỉnh của British Columbia đang nới lỏng các hạn chế COVID-19 trong khi duy trì các biện pháp bảo vệ quan trọng để hỗ trợ sức khỏe và sự an toàn của tất cả người dân British Columbia.

Trong khi vẫn duy trì Thẻ Tiêm chủng BC, các yêu cầu về việc đeo khẩu trang trong nhà và các kế hoạch an toàn COVID-19, nhân viên y tế tỉnh sẽ dỡ bỏ các hạn chế đối với các cuộc tụ tập cá nhân, các cuộc tụ họp và sự kiện có tổ chức, câu lạc bộ đêm, quán bar và nhà hàng, phòng tập thể dục, và các giải đấu thể thao dành cho người lớn kể từ Thứ Tư, ngày 16 tháng 2 năm 2022, lúc 11:59 tối (Giờ Thái Bình Dương). Giới hạn về sức chứa cũng sẽ trở lại bình thường.

“Hai năm qua đã thử thách chúng tôi hơn bao giờ hết. Nhưng người dân British Columbia đã cho thấy chúng ta có thể vượt qua bất cứ điều gì nếu chúng ta góp sức với nhau,”

Thủ hiến John Horgan nói. “Bằng cách tuân theo khoa học và trợ giúp lẫn nhau, chúng ta hiện đang có cơ hội để giảm nhẹ nhiều hạn chế COVID-19 một cách cẩn thận. Phương pháp tiếp cận cân bằng và đồng lòng của chúng tôi dựa trên lời khuyên tốt nhất từ ​​Tiến sĩ Henry – nó sẽ cho phép chúng ta quay trở lại với nhiều thứ mà chúng ta vốn yêu thích và doanh nghiệp sẽ có thể hoạt động một cách an toàn.”

[COVID-19] Chính phủ British Columbia cho phép nới lỏng các quy tắc hạn chế L&C Global

Adrian Dix, Bộ trưởng Bộ Y tế, cho biết: “Mỗi khoảnh khắc, mỗi ngày trong trải nghiệm của chúng ta với COVID-19, người dân British Columbia đã tạo ra sự khác biệt quan trọng. Vì sự khác biệt mà tất cả chúng ta đã tạo ra và tiếp tục tạo ra – tiêm chủng, tuân theo các biện pháp y tế công cộng và đối xử với nhau một cách tôn trọng, B.C đang tiến hành theo cách tiếp cận cân bằng này trong việc nới lỏng các hạn chế.”

Với hơn 90% dân số B.C đủ điều kiện được tiêm phòng liều thứ hai, British Columbia sẽ chuyển sang kế hoạch quản lý COVID-19 bền vững tập trung vào tiêm chủng, tự giám sát và các hành động cụ thể để bảo vệ những người có nguy cơ cao nhất. Quyết định giảm bớt các hạn chế dựa trên việc xem xét cẩn thận dữ liệu của cán bộ y tế tỉnh và Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh BC.

Tiến sĩ Bonnie Henry, nhân viên y tế tỉnh cho biết:

“Những thay đổi này sẽ có hiệu lực sau khi xem xét cẩn thận vị trí của chúng ta trong đại dịch này, và tín nhiệm dành cho tất cả người dân British Columbia vì hành động bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục dựa vào những gì đang xảy ra ở B.C, cũng như các bằng chứng khoa học để quyết định các bước tiếp theo của chúng tôi trong hành trình này nhằm bảo vệ mọi người khỏi COVID-19 trong khi nới lỏng các hạn chế một cách an toàn.”

Dựa trên tỷ lệ nhập viện và chăm sóc nguy kịch trong những ngày và tuần tới, cán bộ y tế tỉnh sẽ xem xét các biện pháp bảo vệ còn lại trước ngày 15 tháng 3 và một lần nữa trước ngày 12 tháng 4.

[COVID-19] Chính phủ British Columbia cho phép nới lỏng các quy tắc hạn chế L&C Global

Nguồn: News.gov.bc.

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ