fbpx
loader
Chương trình thí điểm Skilled Worker cho lao động quốc tế

Chương trình thí điểm Skilled Worker cho lao động quốc tế

SINP đã triển khai Nhóm Express of Interest cho Nhân viên Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế mới. Nhóm lao động quốc tế này sẽ giúp kết nối Điều dưỡng / Hỗ trợ chăm sóc thường xuyên với các cơ hội việc làm do các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Saskatchewan cung cấp.

Hạng mục phụ này dành cho lao động quốc tế Canada trình độ trung cấp và lao động quốc tế có kỹ năng thấp trong các ngành nghề đủ điều kiện, nhu cầu cao, những người:

 • Có lời mời làm việc ở Saskatchewan.
 • Đáp ứng các tiêu chí của hạng mục phụ.

Chương trình thí điểm Skilled Worker cho lao động quốc tế

Điều kiện

 • Có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong ba năm qua (trong ngành nghề dự định của bạn); hoặc sáu tháng (780 giờ) kinh nghiệm làm việc toàn thời gian (hơn 30 giờ mỗi tuần) trong công việc với nhà tuyển dụng đã cung cấp cho bạn Thư chấp thuận việc làm. Kinh nghiệm làm việc không nhất thiết phải là kinh nghiệm liên tục trong cả hai trường hợp.
 • Có Điểm Canadian Language Benchmark (CLB) ít nhất là 4.
  • Một số nhà tuyển dụng hoặc cơ quan quản lý có thể yêu cầu điểm cao hơn CLB 4.
 • Đã hoàn thành chương trình giáo dục tương đương trung học cơ sở (trung học phổ thông) hoặc cấp cao hơn của Canada. Nếu việc học của bạn chưa hoàn thành ở Canada, bạn sẽ cần phải nộp Bản Đánh giá Chứng chỉ Giáo dục.
  • Các đề cử được cấp cho NOC 7511 – Người lái xe tải sẽ có điều kiện cho đến khi cung cấp bằng chứng cho SINP rằng bạn đã nhận được giấy phép cần thiết và xác nhận từ Bảo hiểm Chính phủ Saskatchewan (SGI) để duy trì đề cử của bạn. Loại phương tiện bạn lái trong công việc sẽ quyết định giấy phép và các chứng nhận mà bạn sẽ cần. Bạn phải cung cấp bằng chứng về việc đã hoàn thành Khóa Đào tạo Cấp độ Đầu vào Bắt buộc (MELT) và bạn có giấy phép Hạng 1A hợp lệ do SGI cấp để lái các đơn vị điện và xe bán tải, và xe tải có rơ moóc hoặc (các) xe được kéo. trong đó tổng trọng lượng xe của (các) đơn vị được kéo vượt quá 4.600 kg. Tất cả các loại xe tải vận tải khác đều phải có giấy phép Hạng 2A hợp lệ do SGI cấp.
 • Có một đề nghị công việc lâu dài, toàn thời gian ở Saskatchewanđược SINP chấp thuận. Bạn sẽ cần Thư chấp thuận việc làm SINP hợp lệ từ nhà tuyển dụng của bạn để chứng minh. Đề nghị việc làm phải thuộc một trong các nghề sau:

* Chương trình thí điểm này không áp dụng cho các nhà tuyển dụng thuê Nhân viên Hỗ trợ Tại nhà, Quản gia và Nghề nghiệp Liên quan (NOC 4412) cư trú tại nơi cư trú của khách hàng hoặc nơi làm việc của họ. Các nhà tuyển dụng tìm kiếm người lao động quốc tế cư trú tại nơi cư trú của khách hàng hoặc nơi làm việc của họ phải sử dụng các Chương trình Người chăm sóc của Canada để tuyển dụng.

Tiêu chí của chương trình có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng những gì có trên trang web này khi chúng tôi nhận được đơn đăng ký của bạn.

Chính phủ liên bang ấn định số lượng đề cử mà SINP có thể đưa ra hàng năm. Không có đơn đăng ký nào được đảm bảo sẽ được đề cử.

Chủ lao động quốc tế của bạn phải đáp ứng các yêu cầu để hỗ trợ đơn đăng ký và nhập cư của bạn thông qua chương trình thí điểm này.

Ai không thể đăng ký hạng mục phụ Hard-to-Fill Skills?

Những cá nhân sau không thể đăng ký:

 • Những người xin tị nạn ở Canada, những người đang yêu cầu quy chế tị nạn từ Chính phủ Canada.

Bạn có thể không đủ điều kiện nếu:

 • Bạn đã không cung cấp các giấy tờ cần thiết tại thời điểm nộp đơn đăng ký.
 • Bạn không thể chứng minh rằng bạn dự định sống và làm việc ở Saskatchewan.
 • Bạn và hoặc người đại diện của bạn đã cố tình trình bày sai về bản thân bạn trong đơn đăng ký.

Chương trình thí điểm Skilled Worker cho lao động quốc tế

Làm sao để đăng kí

Để ứng tuyển vào chương trình thí điểm này, bạn cần một lời mời làm việc. Để bắt đầu tìm kiếm, vui lòng truy cập Saskjobs.ca. Người sử dụng lao động quốc tế của bạn sẽ cần cung cấp cho bạn Thư chấp thuận việc làm từ SINP. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn:

 • Thực hiện theo các hướng dẫn cho Quy trình đăng ký.
 • Hoàn thành, scan và gửi tất cả các Tài liệu cần thiết của bạn.
 • Những hồ sơ nộp thiếu hoặc không được dịch sẽ bị trả lại. Nếu đơn đăng ký của bạn bị trả lại, bạn sẽ được gửi thư thông báo và yêu cầu đăng ký lại.

Nộp đơn trực tuyến cho SINP

 • Tạo một tài khoản.
 • Hoàn thành tất cả các mục cần điền.
 • Scan và tải lên các biểu mẫu đã hoàn thành và các tài liệu hỗ trợ của bạn dưới dạng PDF. Giữ bản gốc cho hồ sơ của bạn.
 • Lưu và gửi đơn đăng ký của bạn trực tuyến.

Những điều bạn cần biết về việc sử dụng đại diện nhập cư

Bạn không cần phải sử dụng đại diện nhập cư hoặc nhà tư vấn để nộp đơn cho SINP. Nếu bạn chọn sử dụng người đại diện, bạn phải đảm bảo rằng họ là luật sư ở Canada có địa vị tốt với hội luật cấp tỉnh hoặc được cấp phép bởi Chính phủ Saskatchewan. Truy cập Using an Immigration Representative để biết thêm thông tin hoặc xem danh sách các nhà tư vấn nhập cư được chấp thuận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về luật của Saskatchewan bảo vệ người lao động quốc tế, nước ngoài bằng cách truy cập luật Bảo vệ người nhập cư và người lao động quốc tế.

Các biểu mẫu và thông tin khác

 • Đơn yêu cầu Sửa đổi Đề cử và / hoặc Biểu mẫu Gia hạn Đề cử (không thể được sử dụng để cấp phép hoặc Lời mời nộp đơn)
 • Đơn yêu cầu Bảo hiểm Sức khỏe Tiếp tục Saskatchewan (dành cho những người được đề cử làm việc tại Saskatchewan).

Nguồn: cicnews

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global