fbpx
loader
Chứng chỉ tiếng anh CLB-5 là gì ?

THỜI GIAN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CANADA CLB-5

QUÁ TRÌNH TỪ NGƯỜI KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH ĐẾN KHI ĐẠT ĐƯỢC TRÌNH ĐỘ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CLB 5 – YÊU CẦU TỐI THIỂU CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

CLB LÀ GÌ?

CLB là tên viết tắt của hệ thống đánh giá ngôn ngữ Anh chuẩn của Canada – CANADIAN LANGUAGE BENCHMARKS. Hệ thống là thang đo về mức độ thành thạo trong việc sử dụng ngôn ngữ thứ hai – tiếng Anh, được đánh giá dọc theo 12 tiêu chí từ cơ bản đến nâng cao. CLB được cho là chứng chỉ tiếng anh của Canada.

Chứng chỉ tiếng Anh CLB-5 Canada Hiện nay, chứng chỉ CLB-5 ngày càng phổ biến. L&C Global

NGƯỜI KHÔNG CÓ CĂN BẢN, CHỈ CẦN ĐẠT ĐÚNG MỨC YÊU CẦU TỐI THIỂU CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG.

chứng chỉ clb5 tiếng anh tại canada. CLB-5 mở ra nhiều cơ hội cho nhiều con đường nhập cư tại Canada. L&C Global

Hiện nay hầu hết các nhà tuyển dụng tại Canada điều yêu cầu người lao động phải đạt tối thiểu ở mức chứng chỉ tiếng anh CLB-5, đây là mức căn bản để giao tiếp.

Để đạt được trình độ trên bạn cần phải đạt được các thang điểm trong kỳ thi sát hạch ngôn ngữ của mình, cụ thể như: kỹ năng đọc chỉ cần đạt 5 điểm, các kỹ năng còn lại đạt số điểm trung bình là 5.
Trường hợp bạn là người đã có căn bản, hoặc sơ cấp về ngôn ngữ Anh, thì thật dễ dàng để đạt được số điểm trên trong 3 tháng ôn và thực hành, và đạt được chứng chỉ này.

Còn trong trường hợp bạn là người mới tiếp cận với tiếng Anh, bạn đã thi thử nhưng thấy quá khó để đạt được chứng chỉ tiếng anh CLB-5?
Đừng vội nản chí, bạn cần tham gia 1 khoá học FOUNDATION (3 tháng) dành cho người mới bắt đầu, sau khi đậu kỳ thi sát hạch của hệ FOUNDATION thì bạn đã đủ tự tin để tiến đến ôn luyện CLB hoặc IELTS trong 6 đến 12 tháng (tuỳ vào năng lực, năng khiếu của từng người).

Bạn có thể tham khảo các chương trình học tương đương tại các trung tâm anh ngữ uy tín, hoặc có thể liên hệ ngay với L&C Global để nhận được những gợi ý về khoá học và chương trình học thích hợp với mình để nhanh có được chứng chỉ tiếng anh nhanh nhất có thể. L&C Global luôn có sẵn những đối tác để hổ trợ ứng viên hoàn thành hồ sơ của mình một cách đẹp nhất trong mắt nhà tuyển dụng.

Nguồn: Tham khảo

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global