Những người mới nhập cư đến British Columbia hiện có khả năng tiếp cận tốt hơn với các dịch vụ thị trường lao động, tư vấn thương tổn và kết nối cộng đồng thông qua khoản đầu tư một lần trị giá 15 triệu đô la cho các tổ chức dịch vụ định cư trên toàn tỉnh.

“Khu vực định cư của B.C tiếp tục phát triển vượt bậc để hỗ trợ những người tị nạn và những người nhập cư khi họ bắt đầu cuộc sống mới ở Canada,” Nathan Cullen, Bộ trưởng Công vụ thành phố cho biết.

“Để hỗ trợ công việc đáng kinh ngạc của họ và để đảm bảo những người đến từ khắp nơi trên thế giới được quan tâm đúng mức, chúng tôi đang đầu tư 15 triệu đô la vào nguồn tài trợ mới để nâng cao quy mô của tổ chức và giúp những người mới có thể dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng mới hơn”.

Chính phủ BC hỗ trợ nhiều hơn cho những người nhập cư mới L&C Global

Nguồn tài trợ sẽ được phân bổ trong hai năm và bao gồm thêm 12 triệu đô la cho chương trình Dịch vụ định cư và hội nhập BC, 1 triệu đô la cho việc mở rộng Quỹ sẵn sàng cho người tị nạn và 1 triệu đô la cho các tổ chức văn hóa cộng đồng đang hỗ trợ người Ukraine di tản và những người tị nạn mới. Khoản tiền này cũng bao gồm 1 triệu đô la để mở rộng dịch vụ hỗ trợ bc211 và tăng lực lượng lao động nhập cư.

Các tổ chức định cư giờ đây sẽ có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ và năng lực cao hơn để phục vụ không chỉ người Ukraine và các thành viên gia đình của họ, mà còn cả những người mới nhập cư và những người xin tị nạn khác.

Katie Crocker, Giám đốc điều hành của Cơ quan Dịch vụ và Hiệp hội Đa văn hóa cho biết: “Nguồn tài trợ tăng lên sẽ tạo ra nhiều cộng đồng thân thiện hơn cho người tị nạn, người xin tị nạn, người Ukraine và những người mới đến định cư tại tỉnh của chúng tôi. Tôi hoan nghênh chính phủ đã công nhận chuyên môn của các thành viên và đối tác của chúng tôi trong việc giải quyết và hội nhập của tất cả những người mới đến cũng như đạt được thành tựu quan trọng này để đảm bảo có sự hỗ trợ thích hợp khi họ cần.”

Chính phủ BC hỗ trợ nhiều hơn cho những người nhập cư mới L&C Global

Nguồn: News.gov.bc

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ