Chi phí học tiếng Anh ở Canada bạn cần biết năm 2022

Chi phí học tiếng Anh ở Canada sẽ phụ thuộc phần lớn vào chương trình bạn đăng ký học. Nhưng chi phí trung bình của việc học tiếng anh ở Canada là $3,446 đến $4,083 cho một chương trình.

Chi phí của các chương trình này thường thay đổi đáng kể. Chúng có thể thấp tới $230 tại ILSC Language School hoặc cao tới $22,425 tại Centennial College. Nói chung, các chương trình rẻ hơn chuyên biệt hơn và kéo dài trong thời gian ngắn hơn. Khi bạn xem xét chi phí đi lại, ăn ở trong thời gian ở Canada, thì việc học tiếng Anh ở nước này là rất tốn kém.

Các loại chương trình học tiếng Anh ở Canada có sẵn

Với một số chương trình có sẵn, mục đích của bạn thường sẽ hướng dẫn bạn chọn một chương trình. Các chương trình ESL bao gồm:

 • Chương trình tiếng Anh học thuật

Các chương trình này giúp bạn đáp ứng yêu cầu của các trường đại học và cao đẳng nói tiếng Anh. Đây thường là các lớp chuẩn bị để giúp sinh viên vượt qua các kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh như IELTS, TESOL, v.v.

 • Lớp học tiếng Anh thương mại

Với việc tiếng Anh là ngôn ngữ kinh doanh trên toàn cầu, việc học ngôn ngữ này mang đến nhiều cơ hội hơn. Đây là những gì các chương trình tiếng Anh thương mại. Họ tập trung nhiều hơn vào các thuật ngữ và chủ đề liên quan đến doanh nghiệp. Ngoài ra, các chương trình này nhấn mạnh đến thuyết trình, hội thoại và giao tiếp.

 • Khóa học tiếng Anh đàm thoại

Các chương trình này tập trung vào nói tiếng Anh. Vì vậy, họ đã giúp học sinh về phương ngữ, cách phát âm, các điểm tham chiếu văn hóa, v.v.

Chi phí học tiếng Anh ở Canada bạn cần biết L&C Global
Chi phí học tiếng Anh ở Canada – L&C Global

Các bước học tiếng Anh ở Canada

Dưới đây là ba bước đơn giản để học tiếng Anh tại Canada:

 • Chọn nơi bạn muốn học

Thường có nhiều trường ngôn ngữ và trường đại học cung cấp các khóa học tiếng Anh trên khắp đất nước. Chọn nơi phù hợp với bạn nhất.

 • Chọn Chương trình bạn muốn

Lý do học tiếng Anh của bạn sẽ quyết định bạn chọn chương trình nào. Ví dụ: bạn có thể tham gia các lớp học đại học, trải nghiệm hòa nhập văn hóa, học bán thời gian, v.v.

 • Nhận tất cả các tài liệu để học tập hợp pháp tại Canada

Có những yêu cầu để học tập hoặc tham quan Canada. Đảm bảo rằng bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu này và nhận được thư xác nhận đăng ký trước khi chuyển đi. Bạn cũng cần chứng minh rằng bạn có đủ tiền để tồn tại trong thời gian lưu trú.

Nguồn: Cicnews

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

  Chương trình định cư quan tâm

  Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
  Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ