Trong thời gian vừa qua có nhiều trường hợp làm hồ sơ đi Canada bị lừa, lăn tay làm visa Canada tại cơ sở hay một nơi không phải do chính phủ Canada chỉ định. L&C Global muốn chia sẻ thông tin để mọi người hiểu rõ hơn về đơn vị duy nhất được chấp nhận lấy sinh trắc học làm hồ sơ đi nước ngoài này.

VFS Canada là một trong những phân nhánh của VFS Global – tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ đối với các đương đơn xin thị thực và các dịch vụ liên quan khác cho các chính phủ trên thế giới. VFS Global là đối tác độc quyền của nhiều quốc gia trong việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ thị thực và quy trình nhập cảnh.

Lăn tay làm Visa Canada nhằm mục đích gì?

Lăn tay khi làm visa Canada hay còn gọi là lấy dữ liệu sinh trắc học là một bước bắt buộc trong quy trình xin visa nhập cảnh vào Canada từ năm 2013. Việc này nhằm các mục đích sau:

 • Nhận diện cá nhân: Dấu vân tay là duy nhất cho mỗi người, giúp chính quyền Canada xác định chính xác danh tính của người lăn tay làm visa Canada, tránh trường hợp giả mạo hoặc sử dụng thông tin cá nhân của người khác.

 • Đảm bảo an ninh: Khi lăn tay làm visa Canada sẽ giúp thu thập dữ liệu sinh trắc học nhằm ngăn chặn các hoạt động tội phạm, khủng bố, nhập cư bất hợp pháp, bảo vệ an ninh quốc gia và công dân Canada.

 • Tạo thuận lợi cho quá trình nhập cảnh: Dữ liệu sinh trắc học giúp quá trình nhập cảnh diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn, đặc biệt đối với những người thường xuyên nhập cảnh vào Canada.

 • Phòng chống gian lận: Việc lăn tay làm visa Canada giúp phát hiện các trường hợp gian lận trong quá trình xin visa, như sử dụng giấy tờ giả hoặc khai báo thông tin không chính xác.

 • Bảo vệ quyền lợi của người xin visa: Dữ liệu sinh trắc học giúp đảm bảo rằng người xin visa được đối xử công bằng và không bị phân biệt đối xử.

Vậy lăn tay làm Visa Canada ở đâu?

VAC (Trung tâm tiếp nhận thị thực) là một đơn vị được ủy quyền bởi Chính phủ Canada để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình xin visa, bao gồm cả dịch vụ lăn tay làm visa Canada (lấy dữ liệu sinh trắc học).

 Ngoài ra VAC còn cung cấp các dịch vụ khác như:
 • Gửi, trả hộ chiếu và các tài liệu quan trọng một cách an toàn.
 • Cung cấp quyền truy cập vào máy tính để đăng ký trực tuyến.
Một số VAC còn:
 • Cung cấp dịch vụ chụp ảnh và photocopy.
 • Cung cấp thông tin cập nhật qua SMS.
 • Đơn vị tiếp nhận thanh toán lệ phí nộp đơn.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để trả giấy tờ.
 • Tiếp nhận đơn xin giấy thông hành thường trú.
lăn tay làm visa canada

Văn phòng VAC tại Việt Nam

Việt Nam chỉ có duy nhất 2 văn phòng VAC đó là ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ)

Giờ nhận hồ sơ từ 9:00 – 17:00

Website: https://www.vfsglobal.ca/…/vietnam/vietnamese/index.html

Địa chỉ VFS Global Canada

Tại Hà Nội (CVAC):

Tầng 2 Tòa nhà Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: +84 28 3829 6376

Email: info.canhanvieiom@vfshelpline.com

Tại TP.HCM (CVAC):

Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Điện thoại: +84 28 3829 6376

Email: info.canhcmvieiom@vfshelpline.com

Thông tin và quyền riêng tư của đương đơn được bảo vệ:

 • VAC không đóng vai trò gì trong quá trình ra quyết định và bị cấm cung cấp cho bạn bất kỳ lời khuyên nào liên quan đến thị thực.
 • Tất cả các quyết định về đơn đăng ký đều được đưa ra bởi các quan chức di trú Canada tại văn phòng IRCC.
 • VAC không đại diện cho Chính phủ Canada. VAC được quản lý bởi các công ty tư và tổ chức quốc tế. Họ chỉ được phép cung cấp các dịch vụ cụ thể cho người nộp đơn theo các điều khoản của hợp đồng chính thức với IRCC.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân khi lăn tay làm visa Canada là ưu tiên hàng đầu của Chính phủ Canada khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ VAC. Mỗi VAC phải bảo vệ thông tin cá nhân của đương đơn. Bất kỳ việc không tuân thủ các điều khoản của hợp đồng chính thức giữa Chính phủ Canada (GC) và nhà cung cấp dịch vụ đều có thể dẫn đến việc hủy hợp đồng.

Dịch vụ lăn tay làm visa Canada tại VAC là một phần quan trọng trong quy trình xin visa. Dữ liệu sinh trắc học giúp xác minh danh tính, ngăn chặn gian lận và tạo thuận lợi cho quá trình nhập cảnh. Bạn có thể đặt lịch hẹn lăn tay tại VAC thông qua trang web chính thức của họ hoặc có thể liên hệ đến L&C Global để được tư vấn hỗ trợ làm hố sơ lăn tay.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ