HỒ SƠ THÀNH CÔNG
NHÂN VIÊN NÔNG TRẠI TỔNG HỢP
MS. VŨ

Ta nói, nơi phố thị đèn hoa không đâu bằng được góc bếp, gian nhà…vì thế nỗi lòng của người con xa xứ luôn đau đáu không thôi. Nhưng vì lý do mang đến cho gia đình cuộc sống tốt hơn, đủ đầy hơn mà ta sẽ phải cố gắng vượt qua tất thảy.

Chị Vũ, đến với L&C Global của chúng tôi với mong muốn như thế. Chị đã được tư vấn cho chương trình làm việc vị trí “Nhân viên nông trại” tại Canada để có thể hoàn thành mục tiêu lao động kiếm thêm thu nhập cho gia đình nhỏ có mẹ và em gái của chị.

Dù rằng đã 44 tuổi, độ tuổi mà dường như ai cùng tìm một lối đi ổn định và an nhiên thì chị không nghĩ như vậy. Chị nói: “Nếu đã còn khả năng thì tại sao lại không thử, không tiến tới thì làm sao có thể đạt được mong muốn của mình.” Vì lý do đó, sau khi được người quen giới thiệu về các chương trình lao động nước ngoài, chị đã không ngần ngại tìm hiểu về các công ty uy tín và tham khảo thử về chương trình. Cuối cùng, chị đã đến và tin tưởng L&C Global vì dịch vụ tư vấn tận tình, rõ ràng tại công ty.

Khoảng thời gian từ lúc ký hợp đồng là vào tháng 1 năm 2021, sau đó, chị được bên công ty hướng dẫn chuẩn bị tài liệu và viết bộ hồ sơ hợp chuẩn để nộp lên Cục di trú Canada. Và chính đây cũng là cái Tết cuối, chị được ở cùng với gia đình mình do hợp đồng lao động của chị ký đến tận 2 năm.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ diễn ra không có gì khó khăn và chi phí cho mỗi tiến trình chị cũng đã được công ty thông báo và không có bất kì chi phí phát sinh thêm.

Ngoài ra, do tiếng anh giao tiếp của chị cũng còn khá yếu, nên trong thời gian này, chị đã tham gia học thêm để qua Canada có thể tự tin hơn. Không những vậy, do đăng ký vào công việc “nhân viên nông trại” mà trước đó chị chưa từng tiếp xúc với công việc nào tương tự, nên chị đã tìm đến 1 nông trường trồng rau gần khu chị ở để học hỏi thêm kỹ năng.

Đến tháng 4 vừa rồi, hồ sơ của chị đã được xét duyệt và chị đã nhận 1 bản yêu cầu lăn tay và gửi hình để làm passport.

Passport Request vu cam hong 436x600 1

Vậy là chị Vũ đã đi được 4/5 đoạn đường đến với đất nước Canada và thực hiện mong muốn của mình. Khi qua đến Canada, hành trình của chị mới thật sự bắt đầu. Hai năm là khoảng thời gian dài nhưng chắc chắn không phải là mãi mãi. Chị sẽ lại được đoàn tụ với gia đình mình với một tâm thế đầy đủ và sung túc hơn trong tương lai không xa

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH EB3

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ