HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
Chị trân

Chị Trân, người phụ nữ lo cho gia đình đã tìm đến với công ty L&C Global của chúng tôi với mong muốn nhận được công việc “Nhân viên nông trại” để mang đến cho gia đình chị tại Việt Nam một cuộc sống đầy đủ hơn, cũng như cho các con môi trường sinh sống tốt hơn.

Vì khoảng cách địa lý, chị Trân ở Hà Nội nên không tiện di chuyển, chị Trân và L&C Global chỉ trao đổi và tư vấn hoàn toàn bằng hình thức online. Tuy nhiên, chị vẫn tin tưởng, đồng ý ký hợp đồng vào ngày 20/11/2020 với công việc nông trại và trao gửi niềm tin để L&C Global đồng hành cùng chị trên chuyến hành trình xây dựng ước mơ định cư tại xứ sở lá phong. Ngày 23/04/2021 là ngày nộp hồ sơ Work Permit của chị.

Khi tiếp nhận hồ sơ của anh, Đội ngũ Luật sư của chúng tôi đã dành thời gian để xem xét, nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn lối đi an toàn nhất có thể. Đây cũng chính là phương châm làm việc của L&C Global, chúng tôi không nhận hồ sơ một cách ồ ạt, mà có sự thẩm định cẩn thận. Do đó, phải khẳng định rằng, hồ sơ của khách nếu đã được L&C Global nhận thì tỉ lệ đậu là trên 90%.

Sau thời gian trao đổi liên tục cũng như nghiên cứu để hồ sơ của chị được nổi bật thì điều may mắn cũng đã đến, đúng là trời không phụ lòng người. Cái cảm xúc khi nghe được tin báo chị đã nhận được Work Visa. Cả chị Trân và L&C Global gói gọn trong hai từ: “Hạnh phúc”.

Câu chuyện thành công Will & Partners

Quá trình từ khi ký hợp đồng cho đến lúc chị Trân nhận được Work Visa là tròn 11 tháng. Phải nói rằng, đạt được kết quả này trong tình hình dịch bệnh là sự cố gắng hết mình của cả team L&C Global và bản thân chị Trân.

L&C Global chỉ muốn gửi đến chị lời chúc mừng, chúc chị đạt được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn. Và cảm ơn chị vì đã tin tưởng vào công ty chúng tôi.

L&C Global muốn lan tỏa niềm vui này đến với tất cả mọi người. Tin rằng đây sẽ là câu chuyện giúp anh chị có thêm động lực nếu có ý định muốn định cư tại đất nước Canada. Đội ngũ L&C Global với nhiều năm kinh nghiệm thu lý hồ sơ, tự tin sẽ không làm anh chị thất vọng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ