HỒ SƠ THÀNH CÔNG
NHÂN VIÊN NÔNG TRẠI TỔNG HỢP
MS. Huỳnh

Vậy là hành trình chinh phục giấc mơ định cư với bao khát khao của chị Huỳnh cuối cùng đã trở thành hiện thực. Cùng điểm qua quá trình để có được thành công như bây giờ, một hành trình chan chứa nhiều cảm xúc, hy vọng và cố gắng.

Chị Huỳnh năm nay 43 tuổi, có chồng và 2 con nhỏ: một bé 8 tuổi và một bé năm nay học lớp 7, công việc chính của chị là nội trợ và bán hàng online. Cuộc sống cực khổ tại Việt Nam đã khiến chị muốn sinh sống và làm việc tại nước ngoài, chị cũng biết rằng đây sẽ là cơ hội học tập tốt hơn cho cả 2 con của chị.

Trong suốt quá trình 10 tháng hỗ trợ chị Huỳnh để đạt được kết quả thành công đến Canada, không chỉ là niềm vui của riêng chị Huỳnh mà ngay cả đội ngũ nhân viên của L&C Global có nhiều cảm xúc đáng nhớ bởi tình hình căng thẳng của dịch nhưng cả 2 bên luôn cùng nhau cố gắng mới có được sự thành công như này.

Thật cảm ơn chị Huỳnh đã luôn tin tưởng cùng L&C Global cố gắng sau nhiều lần trò chuyện, gọi điện trao đổi thông tin thâu đêm với muôn vàn câu hỏi xoay quanh chủ đề định cư. L&C Global và chị Huỳnh đã gắn kết với nhau như những người thân trong gia đình trong một thời gian khá dài. Kể từ khi đón chào, tư vấn, hỗ trợ, giải đáp, bên cạnh sự tin tưởng được xây dựng và cùng cố gắng.

Rồi mọi chuyện cũng suôn sẻ, hồ sơ của chị được chấp thuận trong vòng 9 tháng sau. Bên L&C Global vẫn tiếp tục hướng dẫn chị Huỳnh làm các bước điền hồ sơ xin visa định cư.

Sau 1 năm chờ đợi thì chị Huỳnh cũng được gọi đi phỏng vấn, quy trình phỏng vấn cũng được phía luật sư và công ty L&C Global giải thích và hướng dẫn tận tình để chị không bị bỡ ngỡ.

Câu chuyện thành công Will & Partners

Thật nhiều cảm xúc đan xen trước giây phút tạm biệt gia đình Việt Nam thân thương để đón chờ cuộc sống mới tại Canada đã trở thành cột mốc đáng nhớ trong cuộc sống của chị Huỳnh.

Lần ra sân bay tiễn chị Huỳnh có ý nghĩa rất lớn đối với tâm huyết mà từng người trong đội ngũ L&C Global đã đặt trọn vào. Nụ cười trên ánh mắt của chị là niềm vui và động lực để đội ngũ L&C Global để có thể tiếp tục làm việc và phát triển mỗi ngày.

Sau khi lúc trò chuyện và dặn dò thoáng chốc cũng đến lúc bay. Tạm biệt và chúc cả gia đình chị có một chuyến bay thuận lợi và nhiều may mắn trên hành trình phía trước, có thêm một cơ hội để phát triển tại một môi trường và xã hội tiên tiến của Canada.

Riêng L&C Global vẫn sẽ tiếp tục dõi theo và đặt ra sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng cho đến khi thực sự ổn định cuộc sống tại đất nước mới.

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH EB3

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ