HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA
Ms. Hoa

Hiện nay, những người phụ nữ của gia đình, ai cũng mong muốn mang đến cho con cái một điều kiện sống và học tập tốt hơn tại nước ngoài, chị Hoa cũng như vậy.

Và để đạt được mục tiêu đó, chị đã tìm đến sự hỗ trợ của công ty L&C Global. Điểm qua gia cảnh của chị Hoa ở Việt Nam, chị đang ở độ tuổi 44 làm công việc nội trợ.

Gia đình chị có 4 thành viên: chị, chồng chị và 2 người con đang học cấp 2. Kể về ấn tượng đầu tiên với công ty L&C Global, chị chia sẻ, lúc đó chị cảm thấy hơi e dè vì chị chưa biết đến các chương trình định cư này. Nhưng cùng lúc đó, 1 người bạn của chị tên L cũng đang trong quá trình làm hồ sơ lao động nước ngoài tại công ty nên chị đã nhờ giới thiệu thêm. Từ đó chị Hoa đã có niềm tin hơn và gửi thông tin của mình để xin thêm tư vấn cho trường hợp của chị.

Với chương trình lao động định cư Canada, chị Hoa không những có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định từ 50-60 triệu/tháng cho công việc nhân viên nông trại mà chị còn có thể bảo lãnh chồng và 2 con của mình qua sinh sống. Không dừng lại ở đó, 2 người con của chị còn có cơ hội được học miễn phí đến lớp 12 tại đây. Với tất cả những điều kiện đó chị đã ký hợp đồng với công ty để chị có thể sang Canada với công việc nhân viên tại nông trại Blueberry.

Dù trong quá trình làm hồ sơ chị phải quay về lại trường học cấp 3 của mình ở Bến Tre để lấy bảng điểm học bạ đăng kí WES.

Nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra thuận lợi như dự kiến do chị có khả năng chứng minh được gia đình và tài sản tại Việt Nam, đây là 1 điểm mạnh trong hồ sơ của chị. Không muốn để bản thân mình bở ngỡ khi tiếp xúc với công việc tại nông trại, trong thời gian làm hồ sơ, chị tranh thủ xin học nghề trong vòng 2 tháng tại nông trại gần khu vực sinh sống.

Bên cạnh đó, chị còn ôn tập giao tiếp tiếng Anh thông dụng để có thể quen với cuộc sống mới nhanh hơn. 2 tháng tự học hỏi và trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết đã trôi qua, việc hoàn thiện hồ sơ cũng không gặp quá nhiều trở ngại, chị Hoa đã nhận được work visa của mình và chuẩn bị hành lý để khởi hành đến đất nước Canada.

lao động định cư canada lnc global

Vẫn phải theo quy đinh, chị Hoa cùng đoàn của mình phải thực hiện cách ly 14 ngày. Sau đó, chị được đưa đến khu nhà ở tại nông trại Blueberry cùng với các anh chị người lao động từ Việt Nam khác.

lao động định cư canada lnc global

Công việc của chị tại nông trại cũng chính thức bắt đầu với sự hướng dẫn tận tình của chủ trang trại. Từ khi kí hợp đồng đến lúc sang đến Canada chỉ vỏn vẹn trong hơn 2 tháng, chị Hoa đã có thể tự tin làm việc và bảo lãnh gia đình mình sang sinh sống. Nhận được những thông tin từ chị, L&C Global rất lấy làm biết ơn vì sự tin tưởng gắn bó của chị và gia đình cùng với quý công ty trong hành trình mới này.


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH NÔNG TRẠI

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ