Câu chuyện thành công – Ms. BK

HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA
Ms. BK

Với mục tiêu đơn giản là có thể ra nước ngoài để lao động, giờ đây chị B.K đã có thể nhận cơ hội PR sau 1 năm làm việc và tạo điều kiện cho con mình được hưởng chính sách học tập miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12 tại đất nước này.

Để làm được điều đó, không thể không kể đến sự hỗ trợ của công ty L&C Global. Khi còn ở Việt Nam, chị B.K 42 tuổi làm công việc nội trợ đơn thuần và có một gia đình 1 chồng và 2 người con. Độ tuổi 42, theo chị, khó có thể bắt đầu một công việc kinh doanh cá nhân thành công hay làm việc lao động với mức lương khá. Do đó, chị nung nấu mong muốn có thể đặt chân đến nước ngoài để có thể lao động nhằm kiếm một nguồn thu nhập ổn định và tạo điều kiện cho con cái học tập thật tốt.

Sau quá trình tìm hiểu công ty L&C Global cùng với chương trình Work Permit tại Canada, chị nhận thấy đây là cơ hội dành cho mình nên đã liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn. Tại đây, chị đã ký hợp đồng với công ty để chị có thể sang Canada với công việc nhân viên tại nông trại Blueberry. Chị quyết định chọn công việc này vì nó phù hợp với khả năng kinh tế và điều kiện học vấn của chị.

Trong quá trình làm hồ sơ, chị tranh thủ tham gia thêm các khóa học ngắn hạn trong vòng 2 tuần tại nông trại ở gần nhà chị nhằm trang bị kiến thức về công việc để không bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, do chị sở hữu nền sức khỏe yếu nên để rèn luyện thể lực cho công việc sau này, chị không ngần ngại đăng kí tập thể dục trong thời gian 3 tháng với mục tiêu nâng cao thể lực của bản thân.

Là một người phụ nữ của gia đình, dù không có người thân tại Canada nhưng vì mong muốn một tương lai tốt hơn cho con và cả gia đình, chị không ngần ngại học hỏi để đạt được mong ước của mình.

Để có 1 tinh thần vững vàng như vậy, đối với chị, gia đình đã trở thành 1 chỗ dựa vững chắc cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Chỉ với 3 tháng, việc hoàn thiện hồ sơ không gặp quá nhiều trở ngại, chị K đã nhận được work visa hoàn thiện và chuẩn bị hành trang để khởi hành đến với đất nước Canada.

lao động định cư canada lnc global

Tại sân bay, chị được kiểm tra y tế và thực hiện cách ly trong vòng 14 ngày theo quy định. Sau thời gian này, chị được đưa đến khu nhà ở tại nông trại cùng với các anh chị người lao động từ Việt Nam khác.

lao động định cư canada lnc global

Cuộc sống nơi đây của chị cùng những thành viên diễn ra vô cùng đầm ấm, vui vẻ và đoàn kết. Chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn đồng hành cùng L&C Global, chị B.K đã đạt được mục tiêu đi đến đất nước Canada. Về dự định sắp tới, chị chia sẻ rằng bản thân phải cố gắng làm việc hơn nữa để nhận được cơ hội PR sau 1 năm sinh sống, củng cố tương lai định cư cho cả gia đình.

Qua đó, L&C Global xin gửi lời cảm ơn đến với chị K cùng gia đình vì đã tin tưởng gắn bó cùng với quý công ty trong hành trình đến với tương lai của gia đình.


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH NÔNG TRẠI

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ