HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
Mr. Nguyễn

Hôm nay, L&C Global có một tin vui cần phải được lan tỏa. Trong thời gian dịch bệnh COVID diễn biến phức tạp, gia đình L&C Global đã nhận về được rất nhiều tin vui cho các anh chị đã nộp hồ sơ lao động tại Canada vị trí “Nhân viên nông trại tổng hợp”.

Trong số đó, xin chúc mừng Mr. Nguyen, một khách hàng thành công ở diện lao động Canada này.

Hiện tại, Mr. Nguyen đang là chủ của một cửa hàng cà phê tại thành phố biển Vũng Tàu. Việc kinh doanh của anh hiện tại đang ở mức khá ổn, nhưng do tình hình dịch bệnh nên cũng chững lại đôi chút. Nhận thấy nếu dịch bệnh còn kéo dài thì anh sợ rằng mối kinh doanh của gia đình sẽ bị ảnh hưởng thế nên anh cũng đã tìm hiểu các công việc làm khác để duy trì nguồn vốn của gia đình.

Biết đến L&C Global thông qua tin tuyển dụng trên facebook, ban đầu anh cũng còn nghi hoặc này nên anh cũng đã chủ động tự tìm hiểu thông tin cho riêng mình trước khi liên hệ với chúng tôi.

Sau đó, anh có để lại thông tin của mình và được nhân viên tư vấn định cư hỗ trợ thêm về chương trình lao động tại Canada cho vị trí nhân viên nông trại. Dù ở Vũng Tàu, nhưng anh vẫn cố gắng đến văn phòng để được tư vấn kĩ càng hơn. Tại đây, anh có chia sẻ “trong quá trình tìm hiểu công việc thì anh may mắn được gặp một người bạn, là khách cũ của phía công ty, nên anh đã tự tin để lại liên hệ của mình và sẵn sàng các bước kí hợp đồng”

Chúng tôi quả thật ngạc nhiên vì sự am hiểu của anh đối với chương trình lao động Canada này, kể cả những công việc khi qua nước ngoài sẽ làm anh cũng đã nắm được căn bản.

Việc tư vấn cho anh không quá phức tạp, anh đều đã có đủ các tiêu chuẩn cơ bản dành cho chương trình như: tốt nghiệp trung học phổ thông, anh văn căn bản IELTS 4.5 và có sức khỏe tốt.

Chỉ sau 9 tháng tính cả thời gian chuẩn bị và nộp hồ sơ thì đến nay, anh đã nhận được Work Visa để sang Canada làm việc với mức lương ổn định

work visa Canada - Khách hàng lao động định cư canada

Các anh/ chị thấy đó, dù có vướng phải tình hình dịch bệnh khó khăn, nhưng L&C Global vẫn luôn tìm cách để hỗ trợ anh chị thực hiện hồ sơ nhanh và chính xác nhất. Sự tin tưởng của quý khách hàng là nguồn động lực lớn lao giúp cho công ty cải thiện và phát triển nhiều hơn nữa.

Nếu thấy bản thân mình phù hợp với chương trình này, hãy điền thông tin liên hệ của anh/chị ở cuối trang web để được nhân viên của L&C Global.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ