Câu chuyện thành công – Mr. Lê

HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
Mr. Lê

Tóm tắt về hồ sơ thành công của anh Lê. Thế mạnh của anh là hồ sơ có kinh nghiệm thuộc 29 mã ngành BC Tech tại tỉnh bang British Columbia, Canada. Có con nhỏ đang trong độ tuổi đi học và có vợ cũng xin muốn visa cùng nhau đến Canada sinh sống và làm việc.

Quá trình từ khi ký hợp đồng cho đến lúc anh Lê nhận được work Visa là tròn 10 tháng. Phải nói rằng, đạt được kết quả này trong tình hình dịch bệnh là sự cố gắng hết mình của cả team L&C Global và bản thân gia đình anh Lê.

Nhìn lại chặng đường làm thủ tục đăng ký chương trình Đề cử tỉnh bang của gia đình anh Lê:

 • Ngày ký hợp đồng: 20/01/2021
 • Ngày nhận Invitation to Apply: 22/02/2021
 • Ngày nhận Thư đề cử tỉnh bang BC: 22/05/2021
 • Ngày Nhận Work Visa: 10/11/2021
 • Dự kiến nhận được PR tại Canada: 04/2022

hồ sơ thanh công L&C Golobal

Chia sẻ của anh Lê:
“Tôi và gia đình vẫn không quên được cảm giác vỡ oà lúc nhận được tấm hộ chiếu có Visa định cư Canada. Không tin vào mắt mình khi mong muốn của hai vợ chồng bao lâu nay đã thành hiện thực. Có được kết quả tốt này là nhờ sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các luật sư và đội ngũ L&C Global. Từ khâu tư vấn lựa chọn chương trình phù hợp đến giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chặt chẽ, mọi thứ đều rất trôi chảy, đúng với thời gian mong muốn của tôi và gia đình”.

hồ sơ thanh công L&C Golobal

hồ sơ thanh công L&C Golobal

Thật may mắn, L&C Global xin chúc mừng gia đình anh Lê và Chị Phan đã nhận được Work Visa làm việc định cư cả gia đình. Càng mong rằng anh chị sẽ nhận được PR theo đúng dự kiến để ổn định cuộc sống mới tại đất nước xinh đẹp này.
Một chặng đường không quá dài nhưng cũng chẳng quá ngắn. Mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Một lần nữa, chúng ta hãy chúc mừng cho thành công bước đầu của anh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

  Chương trình định cư quan tâm

  Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
  Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ