HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
chị M.T

Một trong những người khách đã tìm đến và tin tưởng công ty L&C Global, chị M.T đã giao phó cho công ty mục tiêu định cư Canada với công việc nhân viên nông trại.

Với 1 xã hội đầy sự hoài nghi như hiện nay, những bài báo đồn thổi về vấn đề “xuất khẩu lao động” ngày càng được lan truyền khiến cho lòng người dè dặt. Vượt lên tất cả những điều đó, công ty L&C Global của chúng tôi cam kết về 1 dịch vụ tin cậy và an toàn cho khách hàng tìm đến với công ty với nhu cầu định cư và làm việc nước ngoài. Vì sự chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình làm việc, chồng của chị MT-1 khách hàng của công ty có hồ sơ thành công đã giới thiệu cho chị về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Điểm qua 1 vài nét chính của chị, hiện tại chị đã 43 tuổi, một người nội trợ của gia đình, chị mong muốn có thể qua Canada với chồng và làm vị trí nhân viên nông trại để có được nguồn thu nhập ổn định. Dù rằng có chồng đi thành công nhưng do bản tính cẩn thận nên chị cần được công ty tư vấn cặn kẽ hơn. Sau đó, chị đã ký hợp đồng với công ty để bắt đầu quá trình làm hồ sơ chi tiết.

Bước đầu tiên trong quá trình này sẽ bắt đầu từ việc nhận LMIA từ phía nông trại Canada. Cho những ai chưa biết, LMIA là văn bản đánh giá tình trạng cần thuê lao động nước ngoài của các hộ và doanh nghiệp tại Canada, đây là văn bản được đánh giá bởi Chính phủ Canada. Do đó, khách hàng có thể yên tâm hơn về tình trạng các nơi thuê mướn công việc là ảo, như những lời đồn thổi tiêu cực của các trang báo mạng.

Ngoài ra, phía công ty bên Canada còn gửi đến thông tin công việc của chị trong tương lai 1 cách cụ thể thông qua Job Offer để chị có thể hình dung được công việc mình sẽ làm và chuẩn bị thật chu đáo. Do đó trong quá trình làm hồ sơ, chị tranh thủ tìm hiểu về các công việc nông trại, hỏi han chồng mình và bạn bè có kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng trọt để khi đến Canada chị không bị bỡ ngỡ với công việc mới này. Không những thế, chị còn muốn được thực hành công việc mới do đó chị đã tìm đến 1 khu nông trại nhỏ gần nhà để được hỗ trợ thêm.

Tháng 12 năm 2020 là khoảng thời gian chị Phan nhận được LMIA có tên của mình và chị sau đó đã bắt ngay vào việc hoàn thiện hồ sơ và thư nhập cư I140 cho Bộ di trú và Quốc tịch Canada.

Ngày 5.3.2021 sau khi nộp hồ sơ hoàn thiện, chị thực hiện quá trình lấy dấu vân tay sinh trắc học. Tại Canada, việc cung cấp dấu vân tay và sinh trắc học sẽ giúp cho chỉnh phủ kiểm soát tình trạng giả dạng, mạo danh của tội phạm tại đất nước này để đảm bảo an ninh cho quốc gia.

biometric request chi tam lao dong dinh cu 485x600 1

Đến đây, công việc của chị chỉ còn chờ visa từ phía Canada để có thể bắt đầu mua vé máy bay và đi đến Canada để làm việc như hợp đồng ban đầu. Qua đó, ta nhận thấy việc đến Canada để làm việc và định cư không còn là thứ viễn vông vô căn cứ. Và để có được một hành trình thành công, L&C Global tự tin có thể hỗ trợ bạn và gia đình bạn đạt được mục tiêu của bản thân mình..”

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ