HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
Chị HUỲNH

Chị Huỳnh, một người phụ nữ đảm đang và tháo vát đã đến với công ty L&C Global của chúng tôi với mong muốn nhận được công việc “Nhân viên nông trại tổng hợp” để mang đến cho gia đình chị tại Việt Nam một cuộc sống đầy đủ hơn.

L&C Global của chúng tôi dù cung cấp nhiều lộ trình làm việc và định cư nước ngoài, nhưng với yêu cầu tài chính không quá cao kèm theo đó là công việc đơn giản đã giúp cho vị trí “Nhân viên nông trại” nhận được sự quan tâm từ khách hàng.

Chị Huỳnh đến với công ty đơn giản nhờ vào những bài đăng trên fanpage của L&C Global. Qua quá trình theo dõi, chị quyết định để lại số điện thoại để được tư vấn và lên văn phòng công ty để biết về lộ trình cụ thể mà chị phải thực hiện.

Theo như chị chia sẻ, chị Huỳnh là con cả, nay đã 35 tuổi chưa lập gia đình riêng và có công việc làm ổn định tại Việt Nam. Nhưng mong muốn của chị là có thể dành dụm một khoảng tiền lớn để có thể cải tạo lại nhà và chu cấp cho em và ba mẹ chị một cuộc sống tốt hơn. Do đó, chị quyết tâm đi làm nước ngoài để có được nguồn thu nhập cao hơn.

Trước khi đến với công ty, chị cũng đã tìm hiểu về các chương trình xuất khẩu lao động khác nhưng không phù hợp. Biết đến chương trình “Nhân viên nông trại” của bên công ty chúng tôi, chị đã xem xét và ký hợp đồng ngay vì yêu cầu tài chính phù hợp và nguồn thu nhập cao như mong muốn. Ngoài ra, chị chia sẻ thêm “Chị yên tâm hơn khi có thể đi Canada vì các chính sách hỗ trợ lao động ở đây được Chính phủ bảo đảm và kiểm tra chặt chẽ”.

Ngoài lộ trình thực hiện hồ sơ, báo giá chi phí hợp đồng, chị Huỳnh còn được phía công ty cung cấp thêm bảng báo giá chi phí sinh hoạt khi qua Canada. Đây là yếu tố giúp chị Huỳnh hài lòng hơn về dịch vụ bên chúng tôi, với bảng báo giá này chị có thể tính toán được khoản tiền tiết kiệm của mình trong tương lai.

Trong vòng 3 tháng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ, chị Huỳnh đã nhận được kết quả đậu và chuẩn bị lăn tay cũng như nộp Passport để dán visa chính thức. Vào tháng 11, chị cùng các anh/ chị khác chung lộ trình làm việc đã có thể lên máy bay sang Canada.

Visa huynh phuong oanh 427x600 1

Như thông lệ, do tình hình dịch bệnh tại Canada vẫn còn nên đoàn làm việc phải cách ly trong vòng 14 ngày tại khách sạn, sau đó mới có thể đến khu nông trại để làm việc.

Sau 3 tháng làm việc tại đây, mọi chi phí mà công ty tính toán không có quá nhiều chênh lệch với dự định ban đầu. Với lộ trình này, trong 2 năm chị hy vọng có thể hoàn thành mục tiêu của mình và nếu có thể sẽ tiếp tục ký thêm hợp đồng lao động để làm việc tiếp trong tương lai.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ