HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
CHỊ H.t.t

L&C Global xin chúc mừng chị H.T.T đã là chủ nhân tiếp theo của chiếc Work Visa giá trị, tấm vé “thông quan” quan trọng mở ra cánh cửa tương lai đầy tươi sáng tại xứ sở lá phong.

Chị H.T.T là người Nghệ An, có con đang chuẩn bị vào lớp 1, từ lâu chị đã biết đến Canada là nơi tốt nhất để mở ra tương lai tốt đẹp cho con của mình. Chị đã không ngần ngại mà inbox ngay cho L&C Global khi thấy bài viết ứng tuyển công việc Nông trại tại Canada.

Trải qua hành trình chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chị H.T.T đã có được tấm Work Visa. Đây được xem là 1 ca xử lý hồ sơ “thần tốc” mà chúng tôi đã từng thực hiện. Thần kỳ hơn khi trước đây chị từng tự làm hồ sơ Visa và bị đánh rớt khiến việc hoàn tất thủ tục có phần khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, nỗ lực hết mình của đội ngũ cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ chị đã khiến “trái ngọt” sớm có kết quả.

visa thanh cong 2 1024x715 2

Hành trình chinh phục PR Canada vẫn còn tiếp diễn, đây chỉ mới là một sự khởi đầu, bắt đầu chuẩn bị những hành trang cần thiết để tìm kiếm cơ hội chinh phục chiếc PR quyền lực của xứ sở lá phong. Chị H.T.T hãy an tâm vì đã có L&C Global sẽ luôn là người bạn đồng hành, điểm tựa vững chắc cho chị nhé. Canada ở phía trước, cùng đi thôi. Let’s gooooooooooooo.

Nhìn lại chặng đường nhận Work Visa của chị H.T.T:
Ngày ký hợp đồng: 15/12/2021
Ngày Nhận Work Visa: 25/05/2022

Mỗi một giai đoạn được hoàn tất là con đường định cư Canada lại được kéo gần. Hiểu được điều đó, L&C Global luôn tận tâm hỗ trợ để những khách hàng sớm ngày hiện thực hóa giấc mơ của mình. Tin rằng đây sẽ là câu chuyện giúp các bạn có thêm động lực nếu có ý định muốn đến lao động tại Canada.

LIÊN HỆ TƯ VẤN