HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
CHỊ H.T.L

Trong tiết trời mưa gió của ngày đông bỗng nhiên có được ấm áp từ tấm Work Visa ùa về của chị H.T.L. Có kiên trì sẽ có thành công. “Quả ngọt” đã đến với chị H.T.L trong những ngày trở đông.

Xin chúc mừng chị đã là chủ nhân tiếp theo của “tấm vé thông hành” quý giá mở ra cơ hội làm việc tại Canada vào một ngày không xa. Kết duyên với L&C Global ngày 05.01.2022. Chỉ sau 6 tháng làm việc các tiến trình hồ sơ của chị đều diễn ra thuận lợi và mang về cho chị thành quả là chiếc Work Visa vào ngày 15.7.2022.

Hoàn thành xong giai đoạn thị thực lao động, giờ chị chỉ việc chuẩn bị bay sang Canada làm việc thôi nào. Sắp tới sẽ có nhiều thứ phải lo toan thế và tất nhiên phía sau vẫn có đội ngũ của L&C Global luôn kề bên, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào chị cần.

photo 2022 09 29 10 41 23 2 1024x681 2

Thành công của khách hàng là lời khẳng định chắc chắn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm dày dặn từ luật sư đi trú của L&C Global và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến công việc thật – Work Visa thật cho bạn.

Không có con đường tắt chỉ có con đường đúng đắn mới giúp bạn nhận được việc làm tại Canada nhanh chóng. L&C Global nói không với Job ảo. Đăng ký sớm cơ hội nhận Work Visa sớm nhất có thể.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ