HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
CHỊ BÙI

Giới thiệu về khách hàng:

Chị Bùi sinh năm 1975, vốn là chủ của một vườn rau củ nổi tiếng ở Đà lạt, thích cuộc sống độc thân và trồng trọt.

Đất nước Canada được biết đến với sự phát triển nông nghiệp hiện đại, vì thế chị muốn đến làm việc tại Canada để được học hỏi công nghệ phát triển ở đây.

Chia sẻ của chị Bùi:

Ở thời điểm ban đầu, cũng như những người mong muốn đi lao động định cư, chị Bùi từng chia sẻ với chúng tôi rằng, chị đã trăn trở không ít về những vấn đề làm việc tại Canada, chẳng hạn như:

  • Làm hồ sơ cần bao nhiêu lâu? Liệu tự làm hồ sơ có bị xử lý chậm, tốn kém nhiều thời gian không?
  • Tuổi của chị có quá trễ để đi hay không?
  • Liệu công việc nông trại chị nhận được bên Canada có đúng như cam kết của công ty không?

Bằng sự nhiệt huyết dành cho khách hàng, L&C Global với đội ngũ tinh anh và nhạy bén trong quá trình làm hồ sơ đã giải quyết những nỗi lo cho chị Bùi. Vì thế chỉ trong vòng 6 tháng sau, chị Bùi đã nhận được Work Visa, có công việc phù hợp với sở thích của chị, nơi ở xinh xắn, ấm cúng tại Canada.
photo 2022 01 24 11 34 09

Giờ đây chị Bùi đã hiện thực hóa ước mơ sống và làm việc tại xứ sở lá phong như mong đợi, thoải mái nhập cảnh và được lưu trú tại CANADA đến 1 năm.
Sự nỗ lực không ngừng của chị và đội ngũ L&C Global đã nhận được đền đáp xứng đáng. Work Visa đã cầm chắc trên tay, vậy là chặng đường chạm tới thành công đã đến.

a50cb7a0f0793d276468 2
Chúng tôi thực sự trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của chị Bùi rất nhiều. Hy vọng L&C Global sẽ có thêm nhiều cơ hội được đồng hành với nhiều khách hàng định cư Canada thành công trong thời gian tới.

LIÊN HỆ TƯ VẤN