fbpx
loader

HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
anh t.v.c

Ta đaaaaaa!!!!! Lại thêm một tin vui mới cho đại gia đình L&C Global, chúc mừng anh T.V.C đã cầm được trên tay vé thông hành Work Visa để sẵn sàng cho hành trình sang Canada.

Anh C. xúc động chia sẻ lại, anh xuất thân trong gia đình cũng không quá giàu có, lại ở đất miền Trung đầy nắng và gió.

 Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh C. trở thành một nguồn lao động chính của gia đình. Rồi anh quyết định xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 với thời hạn là 2 năm, được nửa năm thì dịch Covid ập tới. Công việc của anh bên Nhật cũng bị ảnh hưởng nên bấp bênh, không có thời gian tăng ca khiến cho thu nhập của anh bị hạn chế rất nhiều.

Hết hợp đồng anh quay trở về Việt Nam trong trạng thái mơ hồ mông lung vì chuyến đi Nhật thất bại. 

Nhưng rồi anh lại biết tới việc lao động tại Canada, và được người bạn giới thiệu về L&C Global. Anh quyết định cho bản thân một cơ hội nữa, chúng tôi vẫn nhớ một câu của anh nói khi anh chuẩn bị làm hợp đồng là: “Tôi còn chưa 30 tuổi, thì tôi vẫn muốn đi đây đi đó lăn lộn làm giàu”. Ông trời không phụ lòng người, hồ sơ của anh được xử lý rất nhanh nhờ vào việc có sẵn hồ sơ, không thất lạc bằng cấp và sự hỗ trợ nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ chuyên nghiệp L&C Global. Cả quá trình chỉ mất hơn 4 tháng để hoàn thành. 

Hồ sơ visa Canada thành công - L&C Global

Rồi bây giờ đây, tấm vé đi Canada đã trên tay, cuộc đời anh C. sẽ chuẩn bị bước sang một trang mới. Mong anh sẽ có thật nhiều sức khoẻ và may mắn để chinh phục mong muốn của anh tại xứ sở lá phong đỏ này. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global