HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
Anh nguyễn

Thêm 1 khách hàng thành công ở vị trí “Nhân viên nông trại tổng hợp” làm việc ở Canada, điều này trở thành một niềm vinh dự cho công ty L&C Global khi có thể đồng hành cùng khách hàng đến với mục tiêu của mình. 

Anh Nguyễn, một người bố đơn thân 40 tuổi, anh có người con gái nay đã vào lớp 1. Do vợ anh mất vào khoảng 3 năm trước, nên một mình anh sống tại Việt Nam cùng với con cảm thấy không còn vui vẻ và hạnh phúc nữa. Anh mong muốn có thể sang nước ngoài định cư nhưng hiện tại tài chính vẫn không đủ.

Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, anh biết đến L&C Global, tại đây, anh được tư vấn riêng cho chương trình “Nhân viên nông trại tổng hợp” vừa phù hợp tài chính và cả trình độ học vấn của anh. Với công việc này, anh cố gắng dành dụm để học thêm tiếng anh và tìm cơ hội định cư lâu dài tại Canada cho gia đình nhỏ.

Sau khi chia sẻ về mục tiêu của mình và được tư vấn, anh Nguyễn đã chọn tin tưởng và ký hợp đồng với công ty chúng tôi để có thể sang Canada làm việc trong vòng 2 năm.

Quá trình làm hồ sơ của anh được công ty hướng dẫn rõ ràng, đảm bảo thông tin chi tiết và chính xác để tránh sai sót đáng tiếc. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ liên hệ với 1 bên dịch thuật uy tín, do đó chỉ mất khoảng 2 tháng để có thể thu thập đủ tài liệu và viết hoàn thiện 1 bộ hồ sơ chuẩn song ngữ.

Khoảng thời gian chờ đợi kết quả chỉ vỏn vẹn trong 5 tuần, anh Nguyễn đã nhận được yêu cầu lăn tay và cung cấp passport để có thể dán lên work visa.

Trong khoảng thời gian chờ đợi, anh còn báo phía công ty để có thể thu xếp cho cả con anh sang để được học tập tại Canada sau này.

Khi đã có đầy đủ giấy tờ và chuẩn bị vé máy bay, anh cùng đoàn làm việc cất cánh sang Canada để có thể bắt đầu công việc mới.

Visa Nguyen Van Hung 427x600 1

Anh nhận xét:

“Từ khi ký hợp đồng, đến lúc sang đến Canada làm việc, L&C Global đã cung cấp những thông tin đầy đủ chính xác. Đặc biệt, về chi phí lộ trình không bị phát sinh vô lý mà đúng với hợp đồng ban đầu.”

Dự định sắp tới của anh là có thể làm việc với biểu hiện thật tốt để đảm bảo cơ hội gia hạn hợp đồng làm việc để anh có thể thực hiện mục tiêu định cư của bản thân.

Cuối cùng, L&C Global xin chúc cho anh sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai và thành công hơn nữa trong chặng đường làm việc của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ