HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
anh n.a.t

Tiếp đà thành công, ồ ạt đợt sóng Visa gửi về cho khách hàng L&C Global. Chỉ trong 1 buổi sáng mà chúng tôi đã nhận được tin vui từ nhiều vị khách hàng may mắn cầm chắc Visa trong tầm tay.

Trong đó có hồ sơ lao động của anh N.A.T, từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam, tuy nhiên anh cũng mang tâm lý lo ngại bởi anh từng bị 2 công ty mạo danh là tuyển người qua lao động Canada lừa mất đi một số tiền kha khá. Thế nhưng khi L&C Global đưa cho chị một lộ trình thanh toán rõ ràng, cụ thể, tư vấn từng chi tiết nhỏ nhất đã giúp chị an tâm hơn và đặt hết niềm tin.

Đến với L&C Global vào ngày 10/11/2021, sau khoảng 7 tháng chờ đợi, anh N.A.T đã chính thức nhận được chiếc Visa Worker quý giá. Một hành trình dài đang dần đi đến hồi kết, bao công sức mà anh và L&C Global bỏ ra đang dần thu về được những giá trị tích cực. Visa Worker chính là chiếc cầu nối vững chắc để đưa khách hàng từ Việt Nam sang Canada.

visa thanh cong 3 1024x715 2

Lao động Canada đang dần trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều khách hàng. Đây là nguồn động lực to lớn để chúng tôi ngày đêm cố gắng, nghiên cứu và tìm thêm nhiều chương trình, nhiều job hơn cho khách hàng lựa chọn. Có thể nói lao động Canada là một hướng lựa chọn vô cùng TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH cho những khách hàng có nhu cầu sang Canada tìm kiếm cho bản thân và gia đình cơ hội được định cư.

Nhiều Job vẫn còn trống chỗ để chào đón những khách hàng thân thương tiếp theo, hãy nhanh tay nắm bắt. Tại L&C Global chỉ có Người thật – Công việc thật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động và định cư Canada luôn là người bạn tin cậy mà bạn có thể giao phó trọng trách.

LIÊN HỆ TƯ VẤN