HỒ SƠ THÀNH CÔNG
EB3 – Mr. huỳnh

Hẳn ai trong chúng ta cũng từng 1 lần nghe nói đến “Giấc mơ Mỹ”. Đó là 1 viễn cảnh tươi đẹp mở đường cho một tương lai ổn định với sự phát triển vượt bậc. Liệu rằng giấc mơ đó sẽ thành hiện thực hay nó sẽ đổ vỡ trở thành 1 cơn ác mộng tồi tệ, tất cả là do sự lựa chọn của bạn. Công ty L&C Global của chúng tôi trong quá trình hoạt động đã không ít lần hỗ trợ các anh/chị, những công nhân viên đã có công việc là ổn định nhưng vẫn mong muốn định cư nước ngoài để thực hiện “Giấc mơ Mỹ” của bản thân mình thông qua chương trình EB3.

Vào đầu tháng 9 năm 2019, anh Huỳnh đã đến với công ty chúng tôi vì muốn thực hiện hóa ước mơ định cư và phát triển sự nghiệp của bản thân mình tại Mỹ. Như chia sẻ của anh về bản thân:

Hiện tại, anh đang làm công việc văn phòng tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù anh không có gia đình hay người thân ở Mỹ nhưng cá nhân anh đã tự nhận biết được những điểm vượt trội khi định cư và làm việc ở nước ngoài.

Vì lẽ đó, anh hiện tại vẫn còn độc thân để có thể phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Anh biết đến quý công ty là do một lần tình cờ tìm kiếm thông tin trên Facebook. Từ đó, anh thấy được website chính thức của công ty và thông tin liên lạc cụ thể tại đây. Trước khi quyết định liên hệ công ty, anh đã có xem các bài tin tức và thông tin về quá trình thực hiện hồ sơ được đăng tải trên website một cách đầy đủ. Sau đó, anh đã liên hệ công ty để nhận tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình.

Ở đây, các tư vấn viên đã hỗ trợ anh tìm kiếm vị trí phù hợp, đó là visa định cư theo mã EB3 của Mỹ đúng với mong muốn định cư và làm việc của anh. Với visa định cư này, anh có cơ hội việc làm với mức lương ổn định và cơ hội định cư lâu dài để có thể tự lập nghiệp trong tương lai.

eb3HUYNH Huy Trong LC Approval 8 688x1024 1

Do đó, anh đã ký hợp đồng với công ty để bắt đầu thực hiện giai đoạn đầu tiên với hồ sơ xin cấp chứng nhận lao động lên Bộ Lao động Mỹ. Vào tháng 8 năm 2020, hồ sơ của anh đã được hoàn thiện và chứng nhận lao động của anh đã được thông qua và có thời hạn trong vòng 180 ngày.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, theo sự hướng dẫn, anh tiếp tục chuẩn bị đơn xin định cư I140 nộp lên Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ. Đây là 1 trong những thủ tục quan trọng mà mỗi cá nhân muốn nhận visa EB3 đều phải thực hiện do đó cần sự cẩn thận tránh sai sót đáng tiếc. Sau 3 tháng chờ đợi, đơn I140 của anh đã được xét duyệt vào tháng 3 năm 2021.

eb3 lnc ho so thanh cong

Vậy là anh Huỳnh chỉ còn chưa đến 1/3 chặng đường để chạm đến với giấc mơ của bản thân mình tại nước Mỹ hoa lệ. Quý công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để có thể hỗ trợ anh trong những khúc quanh cuối cùng này. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh vì đã nhận được sự tin tưởng và trông cậy từ anh.


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH EB3

LIÊN HỆ TƯ VẤN