HỒ SƠ THÀNH CÔNG
EB2 NIW – PHAN. T. T

Vào tháng 7 năm 2021, Bộ Năng lượng Mỹ đã chia sẻ những thông tin liên quan đến cơ hội việc làm ngành năng lượng tại Mỹ năm 2021. Ta có thể thấy, năm 2020 là một năm đầy khó khăn khi tỉ lệ việc làm giảm sút nhưng trong năm 2021 tỉ lệ tăng trưởng việc làm trong ngành năng lượng sẽ tăng từ 5-10%.

Điều này cho thấy, ngành năng lượng tại Mỹ đang dần lấy lại phong độ vốn có của mình. Đặc biệt, ngành năng lượng sạch và năng lượng tái tạo ở Mỹ đang là một đề tài nóng hổi được đầu tư nghiên cứu phát triển. Đây chính là cơ hội cho các nhân tài Việt có thể phát huy được khả năng của bản thân.

Nhưng thực tế, không phải ai cũng thấy được cơ hội công việc này. Ta hãy đến với câu chuyện của anh Phan. T. T, một khách hàng thành công của chương trình Định cư Mỹ diện EB2-NIW, để có thể hiểu được điều này.

Đôi nét về khách hàng

Anh Phan T. T hiện đang là Phó Giáo sư kỹ sư điện với 18 năm kinh nghiệm giảng dạy và 5 năm tư vấn các vấn đề liên quan đến ngành năng lượng ở quy mô toàn cầu. Anh sở hữu 10 công trình nghiên cứu năng lượng mới được quốc tế tài trợ. Không dừng lại ở đó, anh còn là tác giả của 40 bài nghiên cứu được đăng trong tạp chí chuyên ngành.

Quá trình thực hiện hồ sơ tại L&C Global

Anh lần đầu biết đến công ty L&C Global thông qua một mẩu quảng cáo trên facebook về chương trình định cư Mỹ diện EB2-NIW. Anh có chia sẻ rằng đã cảm thấy khá bất ngờ vì không biết Mỹ có một chương trình đặc biệt như vậy. Và anh cũng nghĩ mình không đủ điều kiện tham gia vì cho rằng anh không phải là một tài năng đặc biệt như cái tên “Chương trình diện tài năng Mỹ”.

Đến khi được chuyên viên tư vấn của L&C thu thập đầy đủ thông tin về kinh nghiệm và một số thành tựu của anh và sắp xếp cho anh được tư vấn cùng Luật sư di trú Mỹ, anh mới tự tin để ký hợp đồng theo chương trình. Khi chính thức trở thành khách hàng của L&C, chúng tôi đã hỗ trợ anh thu thập và hoàn thiện hồ sơ đúng chuẩn và thể hiện được hết khả năng của anh.

Để hồ sơ của anh thuyết phục hơn, anh còn được các giáo sư đã từng học tập và làm việc chung viết thư đề cử cho anh. Với 5 lá thư đề cử từ giáo sư trong và ngoài nước, khả năng đậu hồ sơ của anh lên đến 85%. Kết quả chỉ sau 4 tháng nộp hồ sơ cho Cục Di Trú Mỹ, anh T đã nhận được đơn I-140 và chuẩn bị nộp tiếp hồ sơ DS-260.

Khi đến nhận thông báo cho đơn DS-260 của mình, anh có chia sẻ cảm nhận về quá trình làm hồ sơ tại L&C. Anh nói “Anh cảm thấy khá hài lòng vì quy trình làm việc và chi phí dịch vụ luôn được giải thích rõ ràng, cặn kẽ và đặc biệt không có phí phát sinh vô lý.”

Hồ sơ khách hàng thành công eb2-Niw Phan. T. T

L&C Global Consultan tự hào vì có thể hỗ trợ những cá nhân xuất sắc đạt được mong muốn định cư của mình. Với kinh nghiệm thực hiện hồ sơ thành công, chúng tôi tin chắc có thể tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của anh/chị.

Hãy liên hệ L&C Global qua hotline 028 3636 7979 hoặc để lại thông tin tại website này để được tư vấn về các chương trình định cư nhé.


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH EB2 NIW

LIÊN HỆ TƯ VẤN