HỒ SƠ THÀNH CÔNG
EB2 NIW – Mr. T

Mỹ, cái nôi của nền điện ảnh thế giới mang tên Hollywood, nơi mà các nhà đạo diễn muốn đến học tập và làm việc. Quả đúng như vậy, Đạo diễn Mr.T đã đến với công ty L&C Global của chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn về việc định cư tại đây theo diện EB2 NIW.

Mr. T là 1 trong những đạo diễn nổi tiếng của nền điện ảnh Việt Nam, anh đã đạt được các giải thưởng nổi tiếng như:

  • Giải Cánh Diều Vàng
  • Giải Mai Vàng cho các hạng mục phim điện ảnh và phim truyền hình thành công.

Anh đến với công ty chúng tôi với mong muốn định cư tại Mỹ để phát triển được khả năng của mình trong lĩnh vực điện ảnh. Vào tháng 9 năm 2019, Mr.T khi có nhu cầu đến Mỹ thì đã được bạn bè giới thiệu đến công ty của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Do anh đã và đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, có nhiều thành tích nổi trội và sở hữu nhiều chứng chỉ hành nghề thuộc dạng ưu tú. Nên công ty đã tư vấn anh về visa định cư theo mã EB2-NIW. Với loại visa định cư này anh sẽ được cấp Thẻ xanh Mỹ và không cần bảo lãnh. Ngoài ra, đây là một số những lợi ích khác mà anh sẽ được hưởng, như sau:

– Người được cấp EB2-NIW có thể chọn cư trú ở bất kì đâu tại Mỹ.

– Người được cấp EB2-NIW có thể tự do xin việc, kinh doanh, học tập… tại Mỹ.

– Vợ/chồng và con dưới 21 tuổi của người được cấp EB2-NIW sẽ được cấp Thẻ xanh và được quyền tự do học tập, làm việc, kinh doanh… tại Mỹ.

Sau khi được tư vấn và cân nhắc kỹ càng, anh đã quyết định tin tưởng kí hợp đồng vào chính thời gian này và bắt đầu quá trình làm hồ sơ theo sự hướng dẫn của phía công ty vì lịch trình làm việc dày đặc của anh dẫn đến quá trình chuẩn bị hoàn tất hồ sơ diễn ra trong thời gian 6 tháng ròng. Nhưng hồ sơ được thực hiện không có quá nhiều khó khăn phát sinh.

Tháng 3 năm 2020, hồ sơ và đơn xin nhập cư-I140 của anh đã được hoàn thiện để nộp cho Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ.

niw Receipt Notice Le Bao Trung. 464x600 1

Tháng 11 năm 2020, không phụ lại sự mong chờ, đơn I140 của anh đã được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ chấp nhận.

niw Approval Notice Le Bao Trung 464x600 1

Khi đã có đơn chấp thuận, tháng 1 năm nay Mr.T tiếp tục bắt đầu việc điền đơn DS260 thật chính xác và hoàn thiện để khả năng tăng khả năng xin được visa. Sắp tới, theo dự kiến của phía công ty, Mr.T sẽ được phỏng vấn vào tháng 7 cùng năm. Quá trình Mr.T liên hệ và hợp tác với phía công ty đã đi được 2/3 chặng đường. Công ty L&C Global lấy làm vinh dự khi có thể đồng hành với anh trong chặng đường phát triển sự nghiệp và cuộc sống của anh trong tương lai.


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH EB2 NIW

LIÊN HỆ TƯ VẤN